Thứ Tư, Tháng Chín 27

Utah Jazz đang tìm cách xây dựng lại mô hình Boston Celtics với thương vụ John Collins

Danny Ainge đang bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới với Utah Jazz với hy vọng xây dựng lại đội trở thành ứng cử viên vô địch, và anh ấy đã sử dụng thời gian của mình tại Boston Celtics để giúp đạt được mục tiêu của mình.

Ainge là công cụ hoàn thành giao dịch cho John Collins từ Atlanta Hawks vào thứ Hai, điều này sẽ bổ sung một phần có khả năng quan trọng vào danh sách của Jazz.

Rudy đồng tính đã đi theo hướng ngược lại cùng với lựa chọn dự thảo vòng hai trong tương lai, và Ainge trước đó đã cố gắng chuyển đến cho Collins khi anh ấy là chủ tịch điều hành bóng rổ với Celtics.

Ainge đang sử dụng không gian giới hạn

Điều rõ ràng về động thái của Jazz trong mùa giải này là họ có nhiều không gian giới hạn để làm việc, bắt đầu với Collins.

đồng tính namMức lương 6,8 triệu đô la đã bị loại bỏ, mặc dù họ đã lấy hết 25 triệu đô la của Collins.

Với Celtics, Ainge đã cố gắng mua thấp và bán cao đối với các cầu thủ, giúp phát triển các bộ phận kém được phục vụ của sân và sau đó tận dụng chúng để có được những cầu thủ tốt hơn trên thị trường mở.

Sau một thời gian ngắn tán tỉnh thành công như Donovan Mitchell và Rudy Gobert đang chạy show ở Utah, sự ra đi của họ khiến đội bóng thiếu chất lượng ngôi sao nhưng lại thừa vốn dự thảo.

Họ đang chuẩn bị cho tương lai và sẽ có những lựa chọn tốt trong các bản nháp trong tương lai, nhưng hiện tại hãy xây dựng xung quanh bộ ba phía trước. Collins, Lauri Markkanen và Walker Kessler.

Markkanen là một sự lựa chọn rất thú vị bởi anh từng được đồn đại với bò tót Chicagonhưng anh đã lạc đường.

Ainge đã để những chiếc chìa khóa rời khỏi phòng thay đồ Jazz, điều mà anh ấy đã làm rất thành công ở Boston, anh ấy nên biết rất ít để tái tạo thành công mà anh ấy có được ở đó khi thay thế chúng bằng những cựu binh làm việc hiệu quả, được trả lương thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *