Thứ Năm, Tháng Hai 29

Vanessa Bryant xúc động trong buổi ra mắt bức tranh tường tuyệt đẹp của Kobe và Gianna ở Công viên Wilson

Vanessa Bryant rõ ràng xúc động khi mở sân bóng rổ để vinh danh người chồng quá cố của cô, Huyền thoại bóng rổ Kobe Bryantvà con gái của họ Gianna.

Phiên tòa khai mạc lúc tổng hợp được tạo ra bởi Mamba và Mambacita Sports Foundation cùng với thương hiệu thể thao BodyArmor.

Vanessa Bryant bày tỏ lòng kính trọng với cô con gái quá cố Gigi bằng một video chân thành

Trang web cũng chứa các bức tranh tường cũ Los Angeles Lakers siêu sao và Gianna.

Cảm ơn những người đã đóng góp

“Trong nhiều năm, chúng tôi đã cố gắng xây dựng một sân bóng rổ ở nơi công cộng ở LA và chúng tôi rất biết ơn các thành viên hội đồng. [Andre] Spicer và thị trưởng [Emma] Sharif vì đã cho phép chúng tôi được tham gia vào cộng đồng của bạn,” Vanessa Bryant nói.

Sau đó, anh ấy đã đăng thêm những lời tri ân trên tài khoản Instagram cá nhân của mình, bày tỏ lòng biết ơn đối với những người đã biến điều đó thành hiện thực.

“Cảm ơn bạn đã đến và có mặt để mở lại tòa án độc quyền của chúng tôi tại Công viên Wilson để vinh danh Kobe và Gianna,” ông nói.

“Đặc biệt cảm ơn nghệ sĩ @sloe_motions vì bức tranh tường đáng kinh ngạc & @lisaleslie và @traeyoung vì đã trở thành một phần quan trọng trong dịp đặc biệt này.

“Gửi tới các nhà tài trợ của chúng tôi – bạn sẽ biến điều này thành hiện thực. Mỗi đồng đô la bạn quyên góp và các vật phẩm bạn mua từ quỹ đều hướng tới sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra tác động tích cực cho các vận động viên cũng như nam giới và phụ nữ chưa được quan tâm trong thể thao.

“@drinkbodyarmor, bạn không thể là một đối tác tốt hơn. Hãy theo dõi phiên tòa tiếp theo.”

Giám đốc điều hành BodyArmor Federico Muyshondt đã thêm nhận xét của riêng mình về việc mở cửa sân bóng rổ, coi Kobe là một trong những anh hùng của ông.

Muyshondt nói: “Điều đó có nghĩa là việc ở đây tại LA khiến điều này trở nên đặc biệt hơn.

“Đây là thành phố nơi Kobe Bryant đã thi đấu, là thành phố mà anh ấy đã xây dựng nên.

“Lớn lên thần tượng Kobe, thật vinh dự cho tôi khi có mặt anh ấy,” Young nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *