Thứ Ba, Tháng Chín 26

Warriors đổi Jordan Poole lấy Chris Paul trong một thỏa thuận giật gân với Wizards

Tôimùa dự thảo tại NBA và Anh hùng của bang vàng vừa thực hiện một trong những giao dịch kỳ quặc nhất trong ký ức gần đây. theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Golden State đang giao dịch Jordan Poole tới Washington Wizards. Đổi lại những gì họ nhận được có thể có lợi cho những gì có thể là một nỗ lực khác tại triều đình thứ năm trong triều đại vốn đã rất ấn tượng này. Woj báo cáo rằng các Chiến binh đã có một giao dịch gần đây Chris Paul, người vừa rời Phoenix Suns để chơi ở thủ đô của đất nước. Nhưng tất cả những gì Wizards đã làm là sử dụng Paul như một con bài trao đổi để có được cho mình một cầu thủ có tương lai tươi sáng phía trước. Nếu giao dịch này được xác nhận, đây là cách Jordan Poole kết thúc mối quan hệ của anh ấy với Warriors vào lúc này.

Đây có phải là một nỗ lực để thuyết phục Draymond Green ở lại?

Giao dịch Jordan Poole chắc chắn có thể được coi là một nỗ lực để có được Draymond Xanh ở lại với Golden State Warriors. Mặc dù đã từ chối lựa chọn cầu thủ của mình vài ngày trước, anh ấy vẫn chưa quyết định về tương lai của mình. Nhiều người hâm mộ Golden State Warriors rất buồn khi chứng kiến ​​hậu vệ xuất sắc nhất của họ rời đội. Đừng quên rằng mùa giải trước, Green đã đánh nhau rất to với Jordan Poole trong buổi tập và kết thúc bằng một trận đánh nhau. Đối với Warriors, việc giữ một trong những huyền thoại của họ tồn tại lâu hơn có thể quan trọng hơn việc cho phép một cầu thủ trẻ ở lại. Jordan Poole quan trọng như chức vô địch gần đây nhất của Warriors, không có sự thay thế cho một cầu thủ như Draymond Green.

Chris Paul vẫn chưa giành được chức vô địch nào và kinh nghiệm của anh ấy cùng với kinh nghiệm của Splash Brothers cộng với Green có thể là câu trả lời mà Warriors đang tìm kiếm. Theo thống kê, số pha kiến ​​tạo của Paul gần như vô đối trong toàn giải đấu. Chúng ta đang nói về một Hall-of-Famer trong tương lai, người sẽ làm việc với hai trong số những xạ thủ vĩ đại nhất trong lịch sử NBA. Đối với Golden State Warriors, việc hạ gục Chris Paul trong thương vụ này là điều hoàn toàn không tưởng đối với một đội đang chuẩn bị thi đấu vài mùa giải gần đây với đội triều đại đã giành được bốn chức vô địch này. Gói mà Wizards nhận được bao gồm Jordan Poole và các tài sản dự thảo trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *