Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Xạ thủ Eric Gordon trên đất liền của Suns trong công ty tự do — vai trò của anh ấy ở Phoenix là gì?

tAnh ta mặt trời phượng hoàng có những cách hạn chế để cải thiện một cách có ý nghĩa sau khi giao dịch cho các siêu sao như Kevin DurantBradley Beal. Không có lựa chọn dự thảo trong tương lai gần và cam kết mức lương cao Deandre Aytonngười đặt phòng Devincái mà Mặt trời phải dựa vào những người chơi sẵn sàng bỏ một số tiền để săn NBA chức vô địch.

Eric Gordon, một cựu binh NBA 16 năm, là một cầu thủ sẵn sàng hy sinh tiền lương để đổi lấy sự tranh giành danh hiệu. Vào ngày Chủ nhật, Gordon được cho là đã đồng ý tham gia Suns, điều này ngay lập tức bổ sung một trong những dự bị hàng đầu của giải đấu vào danh sách đã được xếp chồng lên nhau.

Gordon được cho là đã từ chối Bucks…and Warriors!

theo thể thao, Gordon đã từ chối các ưu đãi có lợi hơn — cũng như các ưu đãi từ hai ưu đãi gần đây NBA nhà vô địch — để có cơ hội giành chiến thắng trên võ đài với Mặt trời.

Các Milwaukee BucksAnh hùng của bang vàng cả hai đều nuôi hy vọng ký hợp đồng với Gordon, người ghi trung bình 12,4 điểm mỗi trận mùa trước giữa Tên lửa Houston và cũng Clippers Los Angeles. Nhưng Phượng Hoàng chiến thắng cho tay vợt 34 tuổi chưa bao giờ chơi sâu Chung kết NBA và chỉ xuất hiện ở vòng loại trực tiếp sáu trong số 16 mùa giải chuyên nghiệp của anh ấy.

Các tên lửa được cho là đã tìm cách tái hợp với Gordon, nhưng cơ quan tự do của họ gần đây đã chuyển đi — bao gồm cả việc trả một khoản lương lớn cho Dillon BrooksFred VanVleet — đánh bật họ ra khỏi cuộc đua.

Đội hình sẵn sàng cho giải đấu của Suns?

Mặt trời người hâm mộ từ lâu đã muốn thấy đội của họ giành chiến thắng NBA tiêu đề. Phượng Hoàng đã có một trong những trận hạn hán vô địch dài nhất trong giải đấu và vẫn chưa giành được chức vô địch nào mặc dù tham gia giải đấu vào năm 1968.

Nhưng thêm Gordon cho đến một đội đã thắng 64 trận cho đến vài năm trước và từ đó tìm mọi cách để có thêm sức mạnh ngôi sao đã làm dấy lên hy vọng rằng những tai ương của Mặt trời có thể sớm kết thúc. Gordon là một vận động viên bắn ba điểm với tỷ lệ 37% trong sự nghiệp trong hơn 800 trận đấu thường xuyên của mùa giải và anh ấy được coi là vũ khí quan trọng trên băng ghế dự bị cho huấn luyện viên trưởng mới. Frank Vogel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *