Thứ Năm, Tháng Hai 29

Con trai của Bronny, James và Shaq từ chối tham gia bữa tiệc ở Hollywood, nhưng tại sao?

anh Jamescon trai của Los Angeles Lakers siêu sao LeBron Jamesđã bị từ chối nhập cảnh vào người yêubữa tiệc sinh nhật tại Poppy’s ở Hollywood vào tối thứ Hai vì cô ấy vừa tròn 18 tuổi và không thể uống rượu một cách hợp pháp, theo Thể thao TMZ.

Shareef O’Nealcon trai của NBA huyền thoại Shaquille O’Nealđã 23 tuổi, nhưng dường như quyết định không rời xa người bạn Bronny của mình, và cả hai cùng ra về với nụ cười ngơ ngác trên môi.

Bronny James đã ghi được cú ném bóng giống như cha mình, đúng 20 năm sau

Hai người con trai của những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại đã phải học một cách khó khăn rằng họ không thể có được mọi thứ trong đời chỉ vì cha mình.

Họ đã ở cùng với một số người bạn khác và có khả năng tiếp tục qua đêm ở nơi khác. Đó là Hollywood… luôn có một bữa tiệc khác.

Bronny hiện đang chuẩn bị cho mùa giải đại học đầu tiên của mình tại USCtrong khi Shareef chơi cho Ignite of the NBA G giải đấu sau một thời gian ngắn thi đấu cho Lakers.

Bronny James đã sẵn sàng cho NBA?

Đúng như dự đoán, Bronny đã nhận phản ứng dữ dội khi cố gắng tham gia bữa tiệc của Saweetie, một rapper 30 tuổi.

LeBron, 38 tuổi, đã nói rõ rằng anh ấy đang đợi Bronny gia nhập NBA để anh ấy có thể chơi cùng con trai mình.

Dành thời gian tiệc tùng ở Hollywood rõ ràng không phải là điều người hâm mộ muốn thấy từ Bronny, người đã nhận nhiều chỉ trích vì là con trai của LeBron.

Có nhiều nhà phê bình không tin rằng Bronny đã sẵn sàng cho NBA. Tham dự một bữa tiệc ở tuổi 18 sẽ chỉ làm tăng thêm áp lực phải thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *