Thứ Năm, Tháng Hai 29

Draymond Green đáp trả người hâm mộ sau bản hợp đồng khủng với Warriors

Nngôi sao BA Draymond Xanh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ những người hâm mộ bóng rổ trong những tuần gần đây và anh ấy hiện đã có phản hồi sau khi ký hợp đồng mới với Anh hùng của bang vàng.

Có rất nhiều kẻ thù ghét anh ấy, nhưng anh ấy đã tham gia trò chơi được 11 mùa giải và đã giành được bốn chiếc nhẫn vô địch, nghĩa là anh ấy đã nhìn thấy tất cả trước đây và không để bất cứ điều gì ngăn cản mình.

Hợp đồng mới của anh ấy với Warriors trị giá 100 triệu đô la và anh ấy đã coi đó là cơ hội để trả ơn tất cả những người đã nghi ngờ anh ấy trong suốt sự nghiệp của mình.

Green đã chia sẻ tin nhắn từ bạn bè và các đại lý NBA của mình bóng râm người đã chúc mừng anh ấy về thỏa thuận mới và cũng nhắc lại những nghi ngờ của nhiều người về khả năng của anh ấy.

“Thật xứng đáng anh trai của tôi, tôi nhớ khi họ nói rằng bạn có tối đa, ba năm trong giải đấu …. Mẹ kiếp gần 300 triệu lol!!!” Shade nói, Green trả lời: “Tôi không nghĩ họ vẫn nói chuyện đâu anh lol.”

Màu xanh lá cây để cân bằng giữa bóng rổ và gia đình

Đầu mùa giải, Green đang phát biểu trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu và anh ấy đã bị lũ trẻ cắt ngang. Điều đó khiến anh ấy cởi mở hơn về khó khăn trong việc đảm bảo rằng anh ấy dành đủ thời gian cho gia đình.

“Chúng tôi thực sự nhớ dành thời gian với con cái của chúng tôi,” Green nói. “Tôi nghĩ đó là điều mà mọi bậc cha mẹ đi làm đều làm, phải không? Không chỉ chúng tôi là những cầu thủ bóng rổ. Bạn có nghĩa vụ chu cấp cho con mình. Lớn lên trong hoàn cảnh như tôi, tôi không muốn chúng phải trải qua điều đó.

“Cùng với đó là rất nhiều công việc. Bạn bỏ lỡ thời gian, điều đó thật tệ. Tôi nghĩ bất kỳ ai ở đây đã làm cha mẹ đều hiểu điều đó”, Green nói với hai đứa con trong lòng.

“Tôi mãi mãi biết ơn tổ chức Warriors và toàn bộ NBA.

“Họ không cần phải cho phép con cái của chúng tôi ở đây; đó không phải là việc họ phải làm,” anh tiếp tục.

“Chúng tôi luôn nói về năng lượng của những đứa trẻ ở đây. Khi bạn mang lại năng lượng cho bọn trẻ, tâm trạng sẽ nhẹ nhàng hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *