Thứ Năm, Tháng Hai 29

Jordan Poole đã chọc giận tất cả các đồng đội Warriors cũ của mình

Tôit được biết rõ rằng hồ bơi Jordan không phải là một gương mặt phổ biến trong Anh hùng của bang vàng phòng thay đồ và cảm giác đó dường như vẫn còn ngay cả sau khi anh ấy giao dịch.

Sự không thích vẫn được nói đến và nhiều câu chuyện đã xuất hiện khi anh ấy ở bên nhau pháp sư Washington.

Draymond Green và Jordan Poole đã hòa giải sau một cuộc chiến lớn

nhãn hiệu Murdock đã nhảy vào The Bill Simmons Podcast để nói về những gì đã xảy ra với chiến binh hồ bơibất cứ nơi nào Đất sét Thompson có một vấn đề với nó.

“Tất cả những người đàn ông thành đạt đều có một số phiên bản của vấn đề hồ bơi Jordancho dù đó là đất sét trớ trêu thay lại nói như vậy Jordan không chuyền bóng đủ và sút quá nhiều,” Murdock nói.

“Và sau đó bạn có Draymond [Green]ai thấy Jordan với tư cách là anh chàng này và giống như ‘Vâng, tôi đã đấm anh ta’.”

Poole hướng đến Wizards

hồ bơi không còn trong chiến binh khi thương mại liên quan đến Chris Paul nhìn thấy hồ bơi chuyển tới pháp sư Washington.

hồ bơi là lựa chọn thứ 19 trong dự thảo NBA 2019 và nhiều người cho rằng chiến binh sẽ tìm cách giữ anh ta lại, nhưng động thái xấu mà anh ta có với các thành viên còn lại là quá nhiều để xử lý.

Thông qua 82 trận đấu thường xuyên của mùa giải, hồ bơi ghi trung bình 20,4 điểm, 2,7 rebound và 4,5 kiến ​​tạo.

Tuy nhiên, ở vòng loại trực tiếp, anh chỉ ghi được 10,3 điểm thấp, 3,5 kiến ​​​​tạo và 2,2 rebound trong 13 trận trước đó. bang vàng bị loại ở vòng hai bởi LA Lakers.

Ngoài việc thiếu sản xuất trên sân, có vẻ như vậy hồ bơi có một thái độ nào đó khiến đồng đội của anh ấy bị xúc phạm và chỉ một chút chiến binh sẽ nhớ anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *