Thứ Năm, Tháng Hai 29

Kevin Durant lại lên Twitter và tấn công người hâm mộ Brooklyn Nets

Kevin Durant đã đáp trả lại người hâm mộ NBA trên Twitter khi anh ta tố cáo Mạng lưới brooklyn những người hâm mộ đã bị ám ảnh bởi anh ấy kể từ khi anh ấy rời bỏ họ vì mặt trời phượng hoàng.

durant là nhà vô địch NBA hai lần và NBA All-Star 13 lần, nhưng anh ấy chọn dành một phần của ngày Bốn tháng Bảy để chiến đấu với mọi người trên Twitter. Cụ thể là những người hâm mộ Nets, đội bóng mà anh đầu quân suốt 4 năm cho đến khi anh ra đi vào năm 2023.

Sau khi cáo buộc những người hâm mộ Nets ám ảnh về anh ấy, anh ấy đã nói với một người dùng rằng ‘hãy im lặng đi’.

durant không có tiền sử về hành vi này vì trước đây anh ta đã từng sử dụng các tài khoản gây bức xúc một cách nổi tiếng để đáp lại những người chỉ trích anh ta và cũng để đóng vai trò là người kiểm tra thông tin cá nhân của chính anh ta.

Durant nói để cho vấn đề trượt

Giống Shannon Sharpe đã nói durant để ‘để mọi thứ trượt dài’ thường xuyên hơn sau khi anh ấy phàn nàn rằng các ngôi sao thể thao khác không nhận được phản ứng giống như anh ấy khi phản ứng trực tuyến.

“Chà, tôi nghĩ vấn đề là K.D phản ứng ít hơn họ làm,” sắc bén nói trên Undisputed. “K.D đang kiểm tra thực tế mọi thứ, K.D là người kiểm tra thực tế chính thức của riêng mình. Và cùng với thực tế là K.D nói rằng anh ấy có một chiếc điện thoại ghi âm để có thể trả lời ẩn danh.”

durant là một phần của đội Suns lọt vào bán kết Western Conference. Tuy nhiên, họ đã bị đánh bại 4–2 trong loạt trận trước nhà vô địch NBA cuối cùng, Cốm Denverdurant không mấy ấn tượng với hậu mùa giải của Mặt trời.

“Thật tệ. Đó là một cảm giác tồi tệ. Thật đáng xấu hổ,” durant nói sau trận đấu. “Họ xông ra và đánh vào miệng chúng tôi. Chúng tôi không thể phục hồi. Bạn phải công nhận họ là một đội có kỷ luật.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *