Thứ Ba, Tháng Ba 5

Draymond Green đưa ra cảnh báo cho Victor Wembanyama: ‘Chúng tôi không để anh ta làm điều đó’

Jchúng ta bởi vì nó đã xảy ra vài lần ở NBA, Victor Wembanyama là một phần của câu chuyện hầu như không bao giờ đáp ứng được kỳ vọng. Khi một phenom đến giải đấu và có vẻ như anh ấy sẽ tiếp quản giải đấu trong năm đầu tiên của mình, điều đó gần như không bao giờ xảy ra. Nó chỉ xảy ra với những người chơi huyền thoại như Kobe Bryant, Michael Jordan hay LeBron James. Có lẽ trường hợp dễ so sánh nhất là Shaquille O’Neal, cũng cao hơn 7 feet. Trên thực tế, Shaq thực sự thấp hơn Wemby 4 inch và anh ấy luôn được xây dựng giống như bức tường Trung Quốc. Vấn đề đầu tiên của Wembanyama là chiều cao của anh ấy do cách xử lý bóng mà anh ấy đã thể hiện trước khi đến NBA.

Ngoài ra, anh ấy sẽ phải đối mặt với một số hàng phòng ngự khó khăn nhất trong giải đấu như Draymond Xanh. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên Paul George Podcast, bang vàng chiến binh người chơi đã đưa ra lời cảnh báo của Wembanyama. Chinh phục giải đấu ngay trong mùa giải đầu tiên đối với bất kỳ cầu thủ nào là điều gần như bất khả thi bởi trước hết cần phải có một quá trình thích nghi. Green nhận thức rõ điều đó và anh ấy thậm chí còn nói một số điều trên video nổi bật của cầu thủ trẻ là không thể làm được với một cầu thủ NBA. Đẳng cấp quá chênh lệch không thể bỏ qua, Wemby sẽ phải thích nghi và sẽ mất hơn một mùa giải. Green đã có một kế hoạch về cách anh ấy sẽ chăm sóc San Antonio Spurs‘ngôi sao trẻ.

Kế hoạch ngăn chặn Wembanyama của Draymond Green

Green nói: “Anh ấy là người ưu tú. Tài năng tuyệt vời, nhưng một số điều tồi tệ mà tôi đã thấy, chúng tôi không cho phép anh ấy làm điều đó. NBA. Nhưng bạn không chỉ lừa bóng tôi như Harlem Globetrotters. Bạn phải gây áp lực anh ấy. Bạn không thể để anh ấy thoải mái. Nếu bạn để anh ấy thoải mái, bạn sẽ thua vì bạn không chặn được những cú sút của anh ấy. Anh ấy có thể không nhìn thấy sự cạnh tranh của bạn. Giống như, anh ấy cao 7′ 5”, anh ấy đang sút bóng ở đây phải không? Anh ta có thể không nhìn thấy sự cạnh tranh của bạn. Vì vậy, với một anh chàng như vậy, bạn phải làm công việc của mình. đông đúc. Bạn biết tôi đang nói gì không? Giống như, tôi đã chen lấn anh ta ngay từ đầu khi chạy lên chạy xuống sân. Khi họ nhận được những pha phản công và bắt đầu đến, tôi rất căng thẳng vì không thể để anh ấy đến không gian mà anh ấy cảm thấy thoải mái, nơi anh ấy sẽ đến không gian đó và làm những gì anh ấy muốn làm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *