Chủ Nhật, Tháng Ba 3

LeBron James huấn luyện con trai Bryce với trợ lý huấn luyện viên ưu tú đáng ngạc nhiên giúp anh ta

MỘTmùa hè của năm tiếp tục và NBA đang bị gián đoạn, LeBron James đã tận dụng mọi lợi thế có thể để dành thời gian cho con cái. Lần này, con trai của ông, Bryce James, đã chơi một trò chơi với đội Strive for Greatness tại Peach Jam của Nike vào thứ Tư tuần trước. Hóa ra, LeBron James muốn huấn luyện vào tối hôm đó và anh ấy có một số người bạn đi cùng. Mọi người trên mạng bắt đầu chú ý đến cách LeBron bắt đầu huấn luyện Bryce và các đồng đội còn lại của anh ấy mà không ai khác ngoài Rajon Rondo cũng đang làm một số công việc trợ lý huấn luyện. Chúng ta đang nói về một người bảo vệ quan điểm, người đã từng là thủ lĩnh hỗ trợ hàng đầu của NBA trong ba mùa giải khác nhau. Anh ấy cũng là nhà vô địch NBA hai lần, một trong những danh hiệu đó sẽ đến vào năm 2020 với LeBron James là đồng đội của anh ấy.

Có thể nói rằng cả hai đã chia sẻ một mối quan hệ sâu sắc từ những chức vô địch mà họ đã cùng nhau giành được. Người hâm mộ NBA không thể tin được, có một video LeBron James và Rajon Rondo chuẩn bị cho tất cả các cầu thủ trẻ cho lần thống trị tiếp theo của họ. James mặc dù mặc một số bộ quần áo được sử dụng bởi các huấn luyện viên, nhưng anh ấy đã thực hiện công việc của mình khá nghiêm túc trong suốt trận đấu. Chúng ta đã từng thấy James huấn luyện những đứa trẻ của anh ấy từ bên lề trước đây nhưng luôn với tư cách khán giả chứ chưa bao giờ với tư cách huấn luyện viên thực sự. Đây phải là lần đầu tiên đối với anh ấy và anh ấy có vẻ thích nó. Trong khi đó, mùa giải mới sắp bắt đầu tại NBA.

LeBron James đã sẵn sàng cho một mùa giải khác với Lakers

Sau khi lọt vào Chung kết Hội nghị phương Tây mùa trước, LeBron James hoàn toàn không có động lực khi Denver Nuggets quét sạch họ trong loạt trận. Ngay sau trận đấu, anh ấy thậm chí còn ám chỉ rằng anh ấy có thể giải nghệ sớm nhưng anh ấy không bao giờ theo dõi nó. Mọi thứ đều nóng hổi. LeBron James chắc chắn được kỳ vọng sẽ tiếp tục chơi bóng rổ trong mùa giải sạch lưới của Lakers. Vào thời con trai cả của ông, Bronny đến chơi cho NBA, James sẽ nghĩ đến chuyện giải nghệ. Nếu anh ấy chỉ được chơi một mùa với Bronny, LeBron James sẽ vui vẻ giải nghệ khi biết rằng anh ấy đã được chứng kiến ​​một trong những giấc mơ của mình thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *