Thứ Năm, Tháng Hai 29

Trao đổi Grant Williams: Chuyển tiếp Celtics gây tranh cãi sang Dallas

Free chi phí đại diện trong NBA có thể đã chậm lại trong những ngày gần đây, nhưng nó chắc chắn chưa dừng lại — trên thực tế, nó vẫn mang lại lợi nhuận hơn bao giờ hết cho những người chơi tham gia thị trường hoặc đủ điều kiện gia hạn hợp đồng.

Theo một cách nào đó, cấp Williams là cả hai. Các Boston Celtics có thể gia hạn cho Williams khi anh ấy đạt được quyền đại lý tự do bị hạn chế hoặc các phiếu mua hàng phù hợp từ các đội khác để giữ anh ấy lại. Nhưng ngược lại, điều mà Celtics giao dịch Williams để dalas vào thứ Tư — và cầu thủ 24 tuổi này đã ký một hợp đồng mới trị giá tổng cộng hơn 50 triệu USD với Mavericks.

Thời gian của Williams ở Boston thật đáng nhớ

Dự thảo tổng thể lần thứ 22 vào năm 2019, Williams là một cầu thủ nổi bật tại Đại học Tennessee và trải qua bốn mùa trong Bostonđã chơi cho ba huấn luyện viên – tất cả đều coi anh ấy là một cầu thủ dự bị có giá trị.

Williams đã thể hiện khả năng kiểm soát nhiều vị trí và đã tạo ra một cú sút ba điểm chết người – anh ấy đã sút 41% từ vùng đất ba điểm vào năm 2021/22 và gần 40% một lần nữa vào mùa giải trước.

Williams cũng đã nổi tiếng là một đối thủ cạnh tranh bốc lửa, người hay vướng vào Jimmy quản gia trong vòng loại trực tiếp năm 2023 đã thu hút sự chú ý của cả nước — và với tư cách là Phó chủ tịch thứ nhất Hiệp hội cầu thủ NBAanh ấy cũng được các đồng nghiệp của mình tôn trọng.

Đối tác mới của Kyrie và Luka

TRONG dalas, Williams có thể làm giảm một số căng thẳng Doncic chấn thươngKyrie Irving như một kênh bắt và bắn.

Theo ESPN, Williams là vận động viên bắn súng đạt 43% trong sự nghiệp khi thực hiện ba điểm ở góc. Đối phương tìm cách chiếm lấy Irving hoặc Doncic xung quanh vành đai phải tính đến Williams chắc nịch ở trong góc, đang chờ một trong những người bảo vệ rất tài năng vượt qua giao thông.

Các Mavericks hy vọng Williams có thể là “mảnh ghép còn thiếu” khi nhượng quyền thương mại cố gắng xoa dịu Doncic và Irving nóng nảy và quay trở lại NBA vòng loại trực tiếp vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *