Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Draymond Green quên đi cuộc chia tay với Chris Paul khi phân tích những đức tính của anh ấy

Now mà anh ấy đã chọn để sống trong Anh hùng của bang vàngngười hâm mộ muốn biết liệu Thuộc về Draymond Green thịt bò với Chris Paul sẽ gây ra bất kỳ vấn đề. Trong những năm qua, cả hai đã tham gia vào một số trận đấu khó khăn và đã đụng độ nhiều lần. Nhưng Green vừa cho thấy anh ấy không chống lại CP3 và anh ấy rất hào hứng khi chơi với anh ấy. Ngoài ra, Green phân tích sự khác biệt Chris Paul có thể được thực hiện ngay cả khi người bảo vệ quan điểm thích nó Stephen Curry. Nếu bạn nghĩ rằng Paul và cà ri đóng vai trò giống nhau đối với đội của họ, thì bạn cần nghe những gì Draymond Xanh phải nói về sự xuất hiện của Chris Paul.

Chris Paul mang đến sự khác biệt cho Warriors

Trong một podcast với Paul George, Draymond Green đã nói điều này về Chris Paul: “Tôi nghĩ anh ấy mang đến một số thứ. Số 1, tôi nghĩ năm ngoái…và Steph đã nói điều này trong cuộc họp báo của anh ấy, chúng tôi đã hết sự đa dạng. Và ý tôi muốn nói về sự đa dạng là trong một đội, bạn phải có sự đa dạng – Đội của chúng tôi năm ngoái không có nhiều cách để ghi điểm, và tôi nghĩ CP sẽ thêm một thứ khác vào menu để giải quyết chủ đề về nhiều cách để ghi điểm. chơi hoàn toàn khác với Steph, hoàn toàn khác với Klay, hoàn toàn khác với tôi và Jordan Poole. Tôi cũng nghĩ năm ngoái, tôi và Steph đã chia rẽ rất nhiều, và tôi và Steph cùng nhau, chúng tôi rất nguy hiểm.”

Draymond Green tiếp tục: “Số phút của chúng tôi bị chia cắt vì đơn vị thứ hai của chúng tôi không thể tính toán được, và sau đó, tôi được đưa vào đơn vị thứ hai để giúp ổn định mọi thứ. Như vậy là chưa đầy 15 phút chúng tôi chơi cùng nhau. Chà, bây giờ, CP có thể neo giữ đơn vị đó… và tôi nghĩ đó là một điều quan trọng để giúp mở khóa đội của chúng ta một lần nữa… Tôi sẽ nói với bạn một điều nữa mà tôi nghĩ rằng nó có thể mở khóa và tôi nóng lòng muốn học hỏi điều đó từ anh ấy ; Tôi nghĩ Chris Paul sẽ mở khóa hoàn toàn cho Jonathan Kuminga và sự trưởng thành của anh ấy. CP rất tuyệt vời với những chàng trai trẻ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *