Thứ Ba, Tháng Chín 26

Jayson Tatum đánh liều táo bạo, muốn chiêu mộ Damian Lillard cho Celtics

MỘTtheo NBA nội gián Marc J.Spearcủa Andscape, Jayson Tatum đang tích cực tuyển dụng Damian Lillard tham gia Boston Celtics. Mặc dù Lillard bày tỏ mong muốn được giao dịch với Nhiệt MiamiTatum đã gọi All-Star bảy lần.

“Tôi nghe thấy Jayson Tatum đang gõ cửa đó ngay bây giờ để tìm cách đưa (Lillard) đến Boston,” Spears tiết lộ trên NBA Today

Tuy nhiên, Chris Haynes từ Bleacher Report và TNT, những người có quan hệ mật thiết với Lillard, trước đây đã tuyên bố rằng Lillard không quan tâm đến việc chơi cho Celtics. Các Portland Trail Blazer Trọng tâm chính của biểu tượng là được trao đổi với Heat, nơi anh ta có thể làm việc cùng nhau Jimmy quản giaBam Adebayo.

Trong khi Big 3 tiềm năng bao gồm Lillard, Tatum và Jaylen Brown sẽ là một sự kết hợp chết người, vẫn chưa chắc chắn liệu Celtics sẽ phải chia tay Brown hay Tatum để có được Lillard hay không.

Sau khi thua Miami tại Vòng chung kết Hội nghị phía Đông 2023, Boston có thể đang tìm cách nâng cấp đội hình của mình vào mùa hè này. Nhóm đã có những bước tiến đáng kể với các giao dịch Marcus thông minh ĐẾN Gấu Xám Memphis và kiếm được Kristaps Porzingis từ phù thủy Washington.

Portland sẽ khám phá các lựa chọn thương mại

Lillard không có điều khoản cấm mua bán như Bradley Beal, cho phép Portland Trail Blazer để khám phá các lựa chọn giao dịch với bất kỳ nhóm nào. Portland đang tìm cách mang lại lợi nhuận tốt nhất có thể cho Lillard, người được nhiều người đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NBA.

Điểm đến mà Lillard sẽ thi đấu ở mùa giải tới đang là chủ đề được đồn đoán. Nhiều người xung quanh giải đấu tin rằng người bảo vệ điểm siêu sao cuối cùng sẽ kết thúc với Nhiệt Miamivì các đội có thể do dự khi giao dịch với anh ấy vì anh ấy rất muốn gia nhập Miami.

Ở mùa giải 2021-2022, hoa tử đinh hương Ghi trung bình ấn tượng 32,2 điểm, 4,8 rebound và 7,3 kiến ​​​​tạo trong 58 trận. Anh ấy cũng được công nhận là một trong 75 cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại vào năm 2022, càng củng cố vị thế của anh ấy như một tài năng ưu tú trong giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *