Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Kobe Bryant sẽ xuất hiện trên trang bìa của NBA 2K24, tôn vinh di sản mang tính biểu tượng của anh ấy

Kobe Bryanthuyền thoại Lakers người chơi và Hội trường danh vọng, sẽ là vận động viên trang bìa nổi bật cho NBA2K24phần mới nhất của nổi tiếng NBA2K loạt trò chơi điện tử. Điều này có nghĩa là Lần xuất hiện thứ tư của Bryant trên trang nhất của trò chơi, củng cố vị thế là một trong những ứng cử viên hàng đầu của giải đấu.

NBA2K24 có ý nghĩa đặc biệt bởi đây là phiên bản thứ 24 của loạt phim nổi tiếng, một con số có ý nghĩa rất lớn đối với Bryant. Khi anh nổi tiếng 20 năm sự nghiệp NBABryant mặc hai số áo mang tính biểu tượng: Số 8 trong những năm đầu và số 24 tôin phần sau của sự nghiệp của mình. Trò chơi tỏ lòng tôn kính đối với cả hai giai đoạn trong hành trình bóng rổ của anh ấy bằng cách giới thiệu hai trang bìa. “Phiên bản Kobe Bryant” cho thấy anh ta trong bộ đồng phục số 8, trong khi “rắn hổ mang đen” phiên bản mô tả All-Star 18 lần trong những năm cuối cùng của sự nghiệp.

sự liên kết của Bryant với Sê-ri NBA 2K bắt đầu từ năm 2010 khi cô lần đầu tiên xuất hiện trên trang bìa NBA 2K10. Anh ấy cũng xuất hiện với tư cách là một vận động viên trang bìa phiên bản đặc biệt cho NBA 2K17 và được vinh danh với một Phiên bản Mamba Mãi mãi NBA 2K21 sau cái chết bi thảm của anh ấy vào tháng 1 năm 2020. Việc tiếp tục công nhận di sản của Bryant trong nhượng quyền thương mại của trò chơi làm nổi bật tác động lâu dài của anh ấy đối với môn thể thao này.

Thương hiệu NBA2K tiếp tục di sản của nó với các vận động viên trang bìa mang tính biểu tượng

Các NBA2K sê-ri ra mắt lần đầu tiên vào năm 1999 với NBA2Ktính năng mang tính biểu tượng Allen Iverson trên trang bìa. Trong những năm gần đây, một huyền thoại bóng rổ khác, Michael Jordannổi bật với tư cách là vận động viên trang bìa cho NBA2K23, dựa trên sự xuất hiện trang bìa trước đây của cô ấy tại NBA2K11, 2K122K16.

Trong khi ngày phát hành chính thức cho NBA2K24 vẫn chưa được công bố, người hâm mộ có thể bắt đầu đặt hàng trước trò chơi bắt đầu từ thứ Sáu tuần này. Khi dự đoán ngày càng tăng, người chơi và người hâm mộ đều mong muốn có cơ hội bước vào thế giới ảo của bóng rổ và trải nghiệm sự phấn khích và mãnh liệt NBA thông qua trò chơi điện tử rất nổi tiếng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *