Chủ Nhật, Tháng Ba 3

D’Angelo Russell đang tận hưởng khoảng thời gian bên gia đình khi Lakers chính thức giữ lại sự phục vụ của anh ấy

tAnh ta Los Angeles Lakers đã chính thức ký hợp đồng miễn phí D’Angelo Russell với một hợp đồng hai năm trị giá 37 triệu đô la được báo cáo và sẽ tiếp tục là người bảo vệ điểm xuất phát của đội trong tương lai. Anh ấy nhận được tin khi đang dành thời gian chất lượng cho gia đình.

Russell, 27 tuổi, đã đồng ý với thỏa thuận vào tuần trước, nhưng nhượng quyền thương mại đã công bố tin tức vào thứ Sáu. Anh ấy đã được Lakers soạn thảo vào năm 2015 và bây giờ sẽ tiếp tục nhiệm kỳ thứ hai của mình ở Los Angeles.

Shaquille O’Neal khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi đọc rap trong khi tìm ‘Home Depot Girl’

Người bảo vệ kỳ cựu được cho là có tùy chọn cầu thủ cho năm thứ hai của thỏa thuận. Russell vẫn chưa trả lời tin tức, nhưng anh ấy khá bận, vì vậy điều đó có thể hiểu được.

Cô ấy đã chia sẻ một đoạn clip về cậu con trai bé bỏng của mình lên Instagram Stories khi thông báo được đưa ra. con trai của anh ấy, Riley Jonasra đời vào tháng 9 năm 2022 và Russell đã đăng nó đang tận hưởng làn gió nhẹ ngay bên đại dương.

Đứa bé nằm trong xe đẩy và trông có vẻ thoải mái khi ngủ. Russell chưa kết hôn, nhưng đã ở với mẹ của những đứa con của anh ấy, Laura Ivaniukaskể từ năm 2020.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

D’Angelo Russell vẫn có thể giao dịch được

Mặc dù đã chính thức giữ lại sự phục vụ của Russell, Lakers vẫn có thể sử dụng anh ta như một phần của giao dịch giữa mùa giải.

Lakers đang rất thận trọng và cần thêm những ông lớn trợ giúp Anthony Davis với trọng lượng của vị trí giữa.

D-Lo là một phần của Russel Westbrook giao dịch, thỏa thuận ba nhóm và đã có một số khoảnh khắc tuyệt vời kể từ khi rời đi Minnesota Timberwolves.

Tuy nhiên, sự không nhất quán của anh ấy đã khiến anh ấy bị loại khỏi trận chung kết Hội nghị phương Tây với Cốm Denver. Russell phải tìm lại vị trí của mình để đảm bảo thương vụ mới trả cổ tức sau hai năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *