Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Dwight Howard đang phải đối mặt với phản ứng dữ dội vì một video tập luyện cường độ cao với cậu con trai 9 tuổi của mình

FCầu thủ NBA hay cầu thủ NBA Dwight Howard đã thấy mình ở giữa tranh cãi sau khi chia sẻ một video trên Instagram của anh ấy.

Nhà vô địch NBA đã gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi trong số những người theo dõi anh ấy liên quan đến anh ấy phong cách làm cha mẹ.

giới thiệu video Howard tập thể dục và tham gia vào các hoạt động với những đứa con của anh ấynhưng trong một clip cụ thể, cậu con trai 9 tuổi của anh ấy, Davidnhìn thấy khóc và cầu xin dừng tập thể dục của mình.

Phong cách nuôi dạy con cái của Dwight Howard có quá khắc nghiệt hay truyền cảm hứng không?

Trong video, Howard nhìn thấy đào tạo David thông qua các buổi tập cường độ cao trên xe đạp tập thể dục. Các chàng trai trẻtrông đau khổ, khóc, nói rằng bài tập quá khó đối với anh ta.

không bị ảnh hưởng, Howard vỗ vào ngực con trai mình và khuyến khích anh ấy để tiến hành, tuyên bố, “Được rồi đi thôi.”

Mặc dù của David nước mắt và lời cầu xin, Howard kiên trì, quyết tâm đẩy con trai mình vượt qua yêu cầu tập thể dục.

Anh ấy có dạy sức chịu đựng và kỷ luật không?

Bảo vệ cách tiếp cận của mình, Howard chú thích video với thông điệp về sự kiên trì, quyết tâm và kỷ luật.

Ông giải thích rằng ông tin dạy bảo con cái của mình những giá trị này, nhấn mạnh tầm quan trọng kiên trì và hoàn thành mọi nhiệm vụ họ bắt đầu.

Howard sau đó nhân đôi cách tiếp cận của anh ấy bằng cách chia sẻ nhận xét từ một trong những người theo dõi anh ấy trên câu chuyện trên Instagram của anh ấy

Dwight Howard bảo vệ phong cách làm cha mẹ của mìnhInstagram của Dwight Howard

Trong khi khán giả vỗ tay Howard cách tiếp cận tình yêu khó khăn, coi đó là một phương tiện để rèn luyện và trưởng thành về tinh thần, những người khác coi đó là chấn thương ranh giới, coi đó là lạm dụng trẻ em.

cái này video đã đưa ra một lời giải thích Howard phong cách làm cha mẹ và đã gây ra nhiều phản ứng khác nhau.

Một số người cho rằng thử thách sức mạnh tinh thần của trẻ em là cần thiết cho sự phát triển cá nhân, trong khi những người khác phản đối mạnh mẽ các phương pháp như vậy, coi chúng là nguy hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *