Thứ Tư, Tháng Chín 27

Max Christie tiếp tục thống trị khi Lakers đánh bại Warriors ở Summer League

tAnh ta Los Angeles Lakers tiết tấu Anh hùng của bang vàng 103-96 vào tối thứ Sáu tại Las Vegas với một lớp học cao cấp khác từ Max Christie bên trong Giải NBA mùa hè 2023.

Christie, 20 tuổi, đang bước vào năm thứ hai của anh ấy trong giải đấu và đã tiến rất xa trong cuộc thi vào mùa hè này. Anh ấy đã kết thúc chiến thắng trước Golden State với 22 điểm cao nhất đồng đội.

Shaquille O’Neal khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi đọc rap trong khi tìm ‘Home Depot Girl’

Người bảo vệ trẻ đang có màn trình diễn 25 điểm trước San Antonio Spurs bên trong Giải mùa hè cổ điển California trò chơi.

Anh ấy tiếp tục điều đó với một trận đấu 20 điểm khác khi bắn 6 ăn 11 từ sân và ghi thêm 7 lần bật lại, 2 pha kiến ​​​​tạo và 2 lần cản phá.

Christie chỉ bị Warriors đánh bại Gui Santosngười đã ghi được 25 điểm cao nhất trong trò chơi sau 15 cú sút.

Max Christie đã cải thiện điều này

tổng giám đốc Laker Rob Pelinka xuất hiện trên sóng và ca ngợi về sự tiến bộ của Christie, nói rằng anh ấy đã tăng được 15 pound cơ bắp trong mùa giải này.

Christie đã được chọn với lượt chọn thứ 35 trong vòng thứ hai, nhưng Tím & Vàng được biết là tấn công các triển vọng muộn.

Jalen Hood-Schifino là lượt chọn tổng thể thứ 17 trong năm nay và gặp khó khăn trong việc bắn súng, ít nhất phải nói là, giành 3 ăn 11 từ sân chỉ với 9 điểm.

Cole Swider, trong khi đó, một tài năng chưa được đào tạo đã tham gia nhượng quyền thương mại LA mùa trước, ghi được 19 điểm. Lakers đối mặt Sừng Charlotte vào ngày Chủ nhật. Họ đi từ mất mát đến Victor Wembanyamacựa sắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *