Thứ Năm, Tháng Hai 29

Stephen Curry cuối cùng cũng nói chuyện trao đổi Chris Paul lấy Jordan Poole: ‘Hãy lấy nó!’

emặc dù cà ri Stephen có một tình bạn tuyệt vời với Draymond Xanhanh ấy không ủng hộ chút nào khi anh ấy chiến đấu hồ bơi Jordan. Vụ việc có ảnh hưởng rõ ràng đến sự năng động của đội trong phần còn lại của mùa giải, vì Poole là một trong những tài năng mới nổi thú vị nhất trong đội. Trong mùa giải vô địch gần đây mà Warriors thi đấu, anh ấy là một trong những cầu thủ quan trọng nhất giúp họ nâng cao chiếc cúp vô địch sau trận chung kết. cà ri Stephen vẫn nhớ những cầu thủ đã giúp anh giành vị trí No. 4 nhưng anh ấy có thể có cảm xúc lẫn lộn về cách mọi thứ diễn ra. Anh ấy rõ ràng không thể xử lý nó, đặc biệt là bây giờ Chris Paul đã đến để đổi lấy Jordan Poole.

Stephen Curry đưa ra suy nghĩ của mình về sự thay đổi của Jordan Poole và Chris Paulthương hiệu Anh

Kể từ khi nó xảy ra, cà ri Stephen không nói bất cứ điều gì về toàn bộ thử thách nhưng điều đó đã thay đổi ngày hôm nay. Trong một video được tải lên tài khoản Instagram của mình, Stephen Curry đã nói về điều đó hồ bơi Jordan và gửi Chris Paul tin nhắn. Về Poole, Steph nói: “Tôi đánh giá cao người anh em 4 năm. Anh là nhà vô địch. Anh lớn lên trước mặt mọi người trong khoảng thời gian năm đầu tiên khó khăn, nhiều chấn thương.

“Chỉ cần cố gắng tìm đường của bạn, đi đến giải G và quay lại và giúp chúng tôi kết thúc với tỷ số 15-5 trong năm thứ hai đó. Chúng tôi đã giành chức vô địch trong năm thứ ba. Và, chiến đấu cho đến cuối năm nay. Vì vậy, không thể chờ đợi để thấy bạn nở hoa, người bạn lớn. Nóng lòng muốn thấy bạn tỏa sáng trong hoàn cảnh của chính mình. Chỉ mong được thi đấu và rõ ràng chúng tôi là người hâm mộ của mọi thứ. Chúc may mắn!”

CP, tôi rất nóng lòng được đi cùng anh trai mình. Nó sẽ khác với chúng ta ở cùng một phía. Hãy lấy nó! Hãy lấy nó!

Stephen Curry nói chuyện với Chris Paul

Curry vui mừng được ngồi chung sân với Chris Paul

Mặc dù tin nhắn cho Chris Paul Tóm lại, Stephen Curry có vẻ khá hào hứng với những gì Warriors có thể làm với một trong những hậu vệ ghi điểm tốt nhất trong lịch sử NBA gần đây. Có rất nhiều tranh luận vì dường như Paul chơi cùng vị trí với Curry. Nhưng hai loại đó là những loại Point Guard rất khác nhau. Curry là một xạ thủ bẩm sinh, loại gì Đất sét Thompson tương tự như vậy. Vị trí được bảo vệ tốt. CP3 có kỹ năng liên kết tuyệt vời mà nhóm Chiến binh còn thiếu. Ngoài ra, anh ấy có thể tạo ra những bộ phim truyền hình tuyệt vời nhờ sự sáng tạo của mình. của Chris Paul đến chỉ có thể được coi là tin tốt cho chiến binh‘ danh sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *