Thứ Ba, Tháng Chín 26

Ime Udoka được cho là không muốn James Harden trở lại Houston Rockets

by cuối mùa giải NBA trước đó, mà Philadenphia 76ers không chắc chắn về James Harden tương lai. Họ vừa ra ngoài để giành MVP Joel Embiid nhưng họ đã không tiến xa hơn một trận playoff đàng hoàng. James Harden là ngôi sao còn lại của đội và anh ấy đã không thể mang đến những gì mọi người mong đợi ở anh ấy. Với ý nghĩ đó, vẫn có một khả năng lớn là James Harden rời Philadelphia để chơi cho một đội khác. Nhưng bất kể những tin đồn lan truyền, có vẻ như đội sẽ không Tên lửa Houston. Huấn luyện viên mới đã đến Làm Udoka là người được cho là không muốn Harden trở lại Texas.

Lý do Udoka từ chối sự trở lại của James Harden

Khi thể thao ban hành thông tin rằng bồi thường có thể được thực hiện, những người tại Thể thao hạng nặng báo cáo huấn luyện viên Làm Udoka là người không muốn James Harden vào đội của mình. Rockets đã bắt đầu xây dựng một đội có thể có cơ hội thi đấu ở cấp độ cao nhất. Một danh sách đã bao gồm những người như Jalen Green, Kevin Porter Jr., Alperen Sengun, Jabari Smith và người mới Fred VanVleet. Tất cả những người chơi đó đã cùng nhau tạo nên một lượng lớn tài năng cho Houston Rockets. Đối với Udoka, VanVleet có thể lấp đầy vị trí thường được lấp đầy bởi James Harden và anh ấy trẻ hơn 5 tuổi.

Một khía cạnh khác James Harden một lối chơi mà các huấn luyện viên đôi khi không thích là anh ta có xu hướng giữ bóng trong bao lâu. Nếu bạn có thể nhớ, cái nào Boston Celtics đội Làm Udoka tham dự NBA Finals luôn thích giữ bóng di chuyển trong khi điều hành trò chơi. Hiếm có cầu thủ nào thích cầm bóng lâu hơn bình thường. Harden luôn muốn độc chiếm bóng cho riêng mình, đó là một lý do tuyệt vời khác khiến huấn luyện viên mới của Rockets có thể chùn bước khi được hỏi liệu ông có muốn Harden trở lại hay không. Nếu báo cáo này là sự thật, chúng ta sẽ thấy Harden đến một đội mới thay vì về nhà tên lửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *