Thứ Năm, Tháng Hai 29

Jordan Poole tránh sự cố của anh ấy với Draymond Green để tránh rắc rối với Warriors

hồ bơi Jordan đã tìm cách tiếp tục từ một sự cố xấu xí trước mùa giải liên quan đến anh ấy và Draymond Xanhtừ chối làm xấu đi mối quan hệ với người chủ cũ của mình, Anh hùng của bang vàng.

Steve Kerr vì vậy nói rằng sự cố đã cản trở nhiệm vụ của các Chiến binh trong một giây liên tiếp giải vô địch NBAvới tinh thần đồng đội bị tổn hại rộng rãi bởi màu xanh lábắn vào Poole trong đợt tập huấn trước mùa giải.

Poole hiện đang ở bên nhau pháp sư Washington sau khi rời đi californianhưng hy vọng sẽ đặt quá khứ phía sau anh ta.

“Bây giờ chúng tôi đang ở Washington,” Poole nói.

“Chơi với [Kyle Kuzma], một bộ đôi tuyệt vời. Có thể thực sự phát triển, phát triển trò chơi của bạn và giúp đỡ các đội mới. Giúp lãnh đạo cả nhóm đàn ông, đây là thử thách mà chúng tôi phải đối mặt.

“Mọi người đều bị khóa, muốn ở đây, hãy bắt đầu một cái gì đó mà chúng ta có thể có và có thể trở nên đặc biệt.”

Tại sao Jordan Poole được giao dịch với Washington?

Có tin đồn rằng hồ bơi đã được giao dịch theo yêu cầu, với việc người chơi tìm cách thoát khỏi môi trường mà mối thù của anh ta với Green đã tạo ra.

Tuy nhiên, những người khác tin rằng anh ta bị buộc rời khỏi phòng thay đồ của Warriors do áp lực từ màu xanh lá về quản lý đội.

Poole đã phát triển thành một cầu thủ chủ chốt của đội sau khi được cải tổ vào năm 2019, nhưng anh ấy sẽ là người được đảm bảo bắt đầu với Wizards, vì vậy sự nghiệp của anh ấy sẽ có một bước tiến.

Việc Poole từ chối trả lời các câu hỏi về Green cho thấy anh ấy đã từ bỏ vụ việc, không muốn làm tổn hại mối quan hệ với Warriors bằng bất kỳ nhận xét tiêu cực nào, vì vậy anh ấy chỉ tập trung vào tương lai của chính mình trong buổi ra mắt ở Washington.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *