Thứ Ba, Tháng Chín 26

Chris Paul trong buổi tập đầu tiên của Warriors với Steph Curry: Không bỏ lỡ nhiều

Anh hùng của bang vàng đồng đội Steph Curry và Chris Paul đã bắt đầu tập luyện cùng nhau, sau đó anh ấy chia sẻ suy nghĩ của mình về buổi tập đầu tiên kể từ khi gia nhập lực lượng.

Nói chuyện với các phóng viên trong trận đấu ở Las Vegas Summer League giữa Warriors và Bồ nông New OrleansPaul đã thảo luận về thực hành của họ với Curry.

Không có gì nhiều để bỏ lỡ“, Paul nói.

“Tôi không nghĩ rằng tôi và anh ấy đã tập luyện cùng nhau từ năm 2009 hay gì đó. Vì vậy, đó là một cơ hội và một điều may mắn khi vẫn làm việc này ở độ tuổi của chúng tôi, bởi vì anh ấy cũng không còn trẻ.”

Phao-lô suy ngẫm về mối quan hệ giữa ông và cà ri, nêu bật cách họ đã là một phần trong hành trình của nhau. Anh ấy cũng đề cập rằng vợ anh ấy đã có mặt cà ricủa đám cưới, nhấn mạnh rằng mối quan hệ của họ vượt ra ngoài sân bóng rổ.

Curry cũng có mặt trong các trận đấu của Summer League giữa Chiến binh và bồ nôngđánh dấu lần đầu tiên họ xuất hiện trước công chúng với tư cách là đồng đội.

Hành trình trở thành đồng đội của họ là một khoảnh khắc toàn diện, vì họ đã biết nhau từ những ngày Curry còn học trung học và luôn tôn trọng nhau mặc dù phải thi đấu.

Stephen Curry đưa ra suy nghĩ của mình về sự thay đổi của Jordan Poole và Chris Paulthương hiệu tiếng anh

Mặc dù Phao-lôViệc chuyển sang Warriors đã tạo ra sự chú ý khắp giải đấu, các câu hỏi đặt ra về việc anh ấy sẽ phù hợp với phong cách chơi của họ tốt như thế nào.

Phong cách chơi của anh ấy, bao gồm làm chậm trận đấu và sử dụng chọn và lăn, khác với cách tiếp cận theo hướng bóng nhanh mà Warriors ưa chuộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *