Thứ Năm, Tháng Hai 29

Khoảnh khắc kỳ lạ nhất của Nikola Jokic: Nhận được MVP khi chèo thuyền xuôi dòng

NIkola Jokic đã trở lại quê hương Serbia của mình trong một số kỳ nghỉ xứng đáng sau khi giúp đỡ Cốm Denver thắng NBA chức vô địch.

Người Serbia to lớn là một người hướng nội khét tiếng và đã gây sốt trong những tháng gần đây nhờ các cuộc phỏng vấn thẳng thắn, đơn giản và trung thực, trong đó anh ấy nói rõ rằng sự chú ý và chú ý không phải là điều anh ấy quan tâm một chút nào.

Anh ấy cũng khiến các phóng viên ngạc nhiên khi họ hỏi anh ấy giành chức vô địch có nghĩa là gì, và anh ấy chỉ trả lời rằng bóng rổ, đối với anh ấy, “chỉ là một công việc”.

Sau khi Nuggets thắng danh hiệu NBAJokic bị bắt gặp không biết rằng sẽ có một cuộc tuần hành, thay vào đó anh bày tỏ mong muốn được trở lại Serbia.

Chà, như nó đã xảy ra, anh ấy không thể tìm thấy bất kỳ sự bình yên và yên tĩnh nào ngay cả khi ở nhà.

Người hâm mộ nhìn thấy anh ấy đi bè

Bây giờ trở lại Serbia, Jokic đi bè với một nhóm bạn, nhưng những người đồng hương của anh ấy đã nhìn thấy anh ấy và bắt đầu gọi anh ấy là “MVP”.

Jokic khiêm tốn giơ tay đồng ý. Mặc dù không thích sự chú ý, Câu nói đùa không giấu giếm tình yêu của anh ấy đối với đất nước của mình, và chắc chắn sẽ rất vui, ít nhất là trong lòng, khi được những người Serb đồng nghiệp của anh ấy công nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *