Thứ Ba, Tháng Chín 26

Ngôi sao của Suns Booker thể hiện sự ủng hộ dành cho nam diễn viên Jonah Hill

mặt trời phượng hoàng bảo vệ Người đặt sách Devin đã gây ra một cuộc tranh cãi mới xung quanh nó Đồi Yunus.

người đặt phòng chủ nhật đăng ảnh Đồi trong chiếc áo Suns cổ điển của anh ấy câu chuyện trên Instagram — và anh ấy đã thêm biểu tượng cảm xúc “xin chào”, thể hiện sự ủng hộ của anh ấy đối với nam diễn viên 39 tuổi, người đã trở thành chủ đề tranh luận trực tuyến sau khi tiết lộ tin nhắn văn bản anh ấy gửi cho bạn gái cũ.

Văn bản gây tranh cãi của Jonah Hill

Đồi on Friday wss bị người yêu cũ tố cáo Sarah Brady thực hiện hành vi lạm dụng tình cảm và tham gia vào hành vi kiểm soát trong khi cặp đôi đang hẹn hò.

BradyĐồi là một cặp cho đến năm 2021 và 2022, và người lướt sóng chuyên nghiệp tuyên bố rằng Hill đang cố gắng kiểm soát những người anh ta có thể nhìn thấy, những gì anh ta có thể đăng Instagram – và cả những gì anh ấy có thể mặc.

Hill, người đã đóng vai chính trong các bộ phim như “Rất tệ; quá tệ“Và”Con Sói Phố Wall”vẫn chưa bình luận về các cáo buộc, nhưng nữ diễn viên đã bị chế giễu trên mạng xã hội, với nhiều người cho rằng cô ấy đã tích cực thao túng Brady trong suốt mối quan hệ của họ.

Fan hâm mộ của Hill’s Suns

người đặt phòng đã chọn sát cánh bên nhau Đồi bất chấp những cáo buộc rắc rối chống lại anh ta. Có thể không phải ngẫu nhiên mà Booker đã chọn một bức ảnh của Hill được nhìn thấy rộng rãi vào những năm 1990 Mặt trời jersey để nói lên sự ủng hộ đó.

Hill, được công nhận là một biểu tượng phong cách đang phát triển, được phát hiện mặc một chiếc áo đấu kiểu cũ vào năm 2018 khi đi mua sắm ở Thành phố New York. Chiếc áo được bán lẻ với giá khoảng 400 đô la Mitchell và Nesschuyên sản xuất đồ thể thao theo phong cách retro.

Bản chất chính xác của tình bạn của Booker với Hill vẫn chưa được biết, nhưng có vẻ như hai người ít nhất cũng quen thuộc với nhau – và ngôi sao của Suns sẵn sàng hứng chịu sự chỉ trích và chỉ trích trực tuyến vì Instagram tín hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *