Thứ Ba, Tháng Chín 26

Kendrick Perkins đề nghị Dwight Howard trở lại Lakers với tư cách là phương án dự bị cho Anthony Davis

tAnh ta Los Angeles Lakers‘ sự thay đổi đội hình gần đây đã thu hút sự chú ý NBA các nhà phân tích cũng như người hâm mộ. Với một số vị trí trong danh sách chưa được lấp đầy, trung tâm NBA cũ Kendrick Perkins đề nghị rằng Dwight Howard sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời để đổi lấy CÁC.

Trong lần xuất hiện với tư cách khách mời gần đây trên NBA Today, Perkins bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với những bổ sung trong mùa giải của Lakers. Anh ấy đã vinh danh họ là những người chiến thắng cuối cùng của công ty tự do năm 2023, ca ngợi việc họ mua được một số cầu thủ triển vọng như Gabe Vincent, hoàng tử kim ngưu, Cam có màu đỏJackson Hayes. Bước đi táo bạo của Lakers bổ sung chiều sâu và tính linh hoạt cho đội hình của họ.

Tuy nhiên, các bên Lakers‘ cuộc đại tu mùa giải còn lâu mới kết thúc. Perkins cho rằng Lakers sẽ hoàn thiện công ty tự do một cách mạnh mẽ bằng cách đề xuất ký hợp đồng với một nhà vô địch NBA giàu kinh nghiệm, người có thể kết hợp nhuần nhuyễn với những cầu thủ như LeBron JamesAnthony Davis. Ứng cử viên lý tưởng, theo Perkins, tôicủa Dwight Howard.

Nếu họ không thắng thì ai thắng? Không ai có một mùa giải tốt hơn Los Angeles Lakers… Họ có phải kết thúc nó không? chính xác. Hoặc là họ tái ký hợp đồng với Tristan Thompson và đưa anh ta trở lại hoặc ra ngoài và kiếm một anh chàng giúp bạn giành chức vô địch NBA. Tôi biết anh ấy lớn tuổi hơn, nhưng thật tuyệt khi có một người lớn trong phòng thay đồ biết vai trò của anh ấy, như Dwight Howard. Tôi nghĩ điều đó cũng phù hợp.

Perkins

Tuy nhiên, không có bằng chứng cụ thể nào về sự quan tâm của Lakers đối với Howard, và nói thẳng ra là điều đó rất khó xảy ra. buzz mới nhất nói rằng gỗ thiên chúa giáo hoặc Bisack Biyombo có thể nằm trong tầm ngắm của Lakers như một trung tâm dự phòng tiềm năng. Howard quan tâm đến việc tổ chức một sự trở lại của NBA, và Perkins tin rằng anh ấy xứng đáng có một cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *