Thứ Năm, Tháng Hai 29

LeBron James tận hưởng mùa giải xem ‘The Blackening’ và ủng hộ động thái mới nhất của Lakers

LeBron Jamessự nổi tiếng Los Angeles Lakers siêu sao, tận dụng tối đa thời gian nghỉ ngơi của mình bằng cách đầu tư vào các hoạt động giải trí. Gần đây, Giacôbê mang đến Twitter để chia sẻ niềm vui của anh ấy sau khi xem một bộ phim hài kinh dị”mất điện,” mô tả nó là “VUI VẺ A ** ĐỊA NGỤC!” và bày tỏ tình yêu của mình với bộ phim.

mất điện” xoay quanh một nhóm bảy người bạn da đen thấy mình bị mắc kẹt trong cabin với một kẻ giết người tàn nhẫn trong một kỳ nghỉ cuối tuần hiện tại ngày mười sáu. Sử dụng kiến ​​thức về phim kinh dị, các nhân vật cố gắng sống sót, mặc dù số phận của họ vẫn chưa chắc chắn. Bộ phim khám phá rộng rãi bình luận xã hội định kiến ​​​​và khái niệm xung quanh “màu đen,” một chủ đề gây được tiếng vang với James và khiến anh thích thú hơn với bộ phim.

Ngoài những nỗ lực giải trí của mình, LeBron James đã tích cực tham gia vào các hoạt động hiện tại khác mùa giảm giá. Gần đây, anh ấy đã được nhìn thấy đào tạo Phấn đấu cho sự vĩ đại của AAU đội, bao gồm cả con trai của mình BryceJames. Các báo cáo chỉ ra rằng James hiện đang được điều trị để hồi phục sau một mùa giải đầy chấn thương.

LeBron James vượt qua chấn thương, thổi bùng tham vọng mùa giải thứ 21 của Lakers

Sau khi bị rách gân ở chân hồi tháng Hai, Giacôbê bắt buộc phẫu thuật chân và kết quả là bỏ lỡ một tháng chơi. Trong một diễn biến đáng ngạc nhiên, anh ấy đã trở lại sân đấu sớm để cố gắng vượt lên dẫn trước Lakers đến vòng loại trực tiếp.

Các Lakers đã cố gắng giành được một suất đá playoff và khiến nhiều người ngạc nhiên khi tiến vào trận chung kết đại hội. Tuy nhiên, James nổi bật Chậm hơn đấu tranh về thể chấtrõ ràng là không 100% do chấn thương chân kéo dài của anh ấy.

Mặc dù những đồn đoán xung quanh việc anh ấy nghỉ hưu sau đó LA Lakers‘ hàng loạt thua lỗ đến Cốm Denver, LeBron James dường như ngày càng có khả năng trở lại cho mùa thứ 21 của nó. Người hâm mộ và các nhà phân tích bị chia rẽ về sự không chắc chắn xảy ra sau đó tương lai của Jamesvới một số liên kết khả năng giải nghệ của anh ấy với thành tích sa sút của anh ấy ở vòng loại trực tiếp.

Tuy nhiên, những người khác tin rằng James là tận dụng lợi thế của Lakers để thực hiện các động thái phản công quan trọng. Nếu đúng như vậy, có vẻ như James hài lòng với kết quả của toàn đội. Lakers đã có năng suất trái vụgiữ lại các đại lý miễn phí quan trọng như D’Angelo Russell, Austin Reaves,Rui Hachimurađồng thời thực hiện những cải tiến nhỏ với việc mua lại như Gabe Vincent, Prince Taurean, Cam đỏJackson Hayes.

LeBron James thậm chí đã lên Instagram để thể hiện các động thái tự do đại lý của Lakers, đăng một hình ảnh với biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát, cho thấy LA đã sẵn sàng cho một chức vô địch sâu khác với anh ấy trong danh sách. Giống như bất kỳ đội nào, Lakers sẽ phụ thuộc vào một đội hoàn toàn khỏe mạnh LeBron James Anthony Davis để đảm bảo thắng lợi nhất quán.

Không giống như mùa trước, cả hai giờ đây đều có hàng công hỗ trợ mạnh mẽ hơn, cho phép họ làm điều đó tránh chơi quá nhiều thời gian trong giai đoạn đầu của mùa giải. Cách tiếp cận chiến lược này có thể giúp họ duy trì điều kiện trong một thời gian dài hơn và thỉnh thoảng cho họ nghỉ ngơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *