Thứ Tư, Tháng Chín 27

Người bảo vệ quan điểm mới ‘hoàn hảo’ của Lakers Vincent bên cạnh LeBron, AD

tAnh ta Los Angeles Lakers đã hoạt động trong cơ quan tự do vào mùa hè này, rất vui mừng cho siêu sao của họ LeBron James. Một bổ sung đặc biệt đã được đón nhận xung quanh NBA — và có thể giúp Lakers tiến xa hơn ở vòng loại trực tiếp mùa sau.

Gabe Vincent rời khỏi Nhiệt Miami để gia nhập Lakers theo hợp đồng ba năm trị giá 33 triệu đô la. Cựu chiến binh bốn năm hiện đang được chú ý trên toàn quốc Nhiệttrận playoff đáng kinh ngạc diễn ra vào mùa xuân này — và theo báo cáo hôm thứ Hai, Vincent có thể chỉ là người chơi Những thiên thần đã biến mất trong sân sau của mình.

Người bảo vệ quan điểm hoàn hảo của LA?

Các thời LA đã báo cáo hôm thứ Hai rằng trong khi nhiều giám đốc điều hành ca ngợi về Lakers‘ làm việc trong cơ quan miễn phí, lời khen ngợi đặc biệt đã được dành cho Vincent – một người bảo vệ bắn súng đã từng được soạn thảo đã trở thành miamibảo vệ điểm xuất phát mùa trước.

“(Vincent) không cần bóng, có thể sút bóng và đưa ra những quyết định đúng đắn”, một giám đốc điều hành cho biết. “Và, anh ấy thực sự có thể giữ của riêng mình.”

Cách tiếp cận không ngừng và phong cách chơi không ích kỷ của Vincent có thể là một sự phù hợp hoàn hảo GiacôbêAnthony Davishai siêu sao kiểm soát bóng, những người cần hỗ trợ ngoài bóng tốt và các đồng đội để giải quyết vấn đề phòng thủ.

Vincent rất vui khi được về nhà

Vincentký với Lakers là một lựa chọn mang tính cá nhân sâu sắc — và là một cơ hội mà anh ấy không cảm thấy mình có thể bỏ qua sau cuộc chạy đua sau mùa giải.

Nhiệtsự đuổi đánh Portland bảo vệ mắt Damian Lillard phải được trả tiền — và một phần của chi phí đó là để Vincent được tự do làm đại lý. bong bóng hoa tử đinh hương Các số liệu về câu chuyện sẽ mất rất nhiều thời gian trong mùa hè, trong khi Lakers ít nhất sẽ tò mò về sự phát triển tiềm năng Chung kết NBA đối thủ vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *