Thứ Tư, Tháng Chín 27

Video quyền anh của Anthony Davis khiến người hâm mộ Lakers lo lắng và toàn bộ NBA cười

Anthony Davis không có tay Các Los Angeles Lakers Người đàn ông to lớn được nhìn thấy hôm thứ Hai sparring Jalen Walkernhững võ sĩ thấp hơn anh ta rất nhiều, và mọi NBA người hâm mộ cười vào kỹ thuật khủng khiếp của mình.

Người hâm mộ Lakers lo ngại rằng Davis có thể bị thương, đó cũng là một trò đùa trong những trò đùa khập khiễng của họ, nói rằng AD chỉ cần nghỉ ngơi vào mùa giải tới.

Anthony Davis cố gắng hết sức với quyền anh… để lại nhiều điều đáng mong đợiIG

Davis, 30 tuổi, rõ ràng chỉ tập luyện cho tim mạch và sức chịu đựng. Võ sĩ không đánh AD và chạy quanh võ đài như anh ta Floyd Mayweather.

Tuy nhiên, khung hình săn chắc của anh ấy trên võ đài là một điều khá đáng chú ý, đặc biệt là khi anh ấy tung những cú đấm.

Walker đã chia sẻ video lên Instagram của mình và nói đùa rằng anh ấy muốn thi đấu LeBron James Kế tiếp. Điều đó có lẽ sẽ khác một chút.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Anthony Davis không thể làm bất cứ điều gì ngay trong mùa giải này

Davis luôn nổi nóng trong mùa giải vì “không chăm sóc cơ thể đúng cách.” Tất nhiên, những người chỉ trích anh ấy thường là những tài khoản vô danh trên Twitter hoặc những người nói chuyện trên truyền hình.

Mùa hè năm ngoái, Davis đã bị chỉ trích vì chơi trò chơi điện tử và nói rằng anh ấy đã không chạm vào một quả bóng rổ trong hai tháng.

Năm trước đó là một cái gì đó tương tự. Đó là những gì đã xảy ra ở Los Angeles. Mọi động thái đều được xem xét kỹ lưỡng.

Davis đang trải qua một mùa giải đáng kinh ngạc và có vẻ đang trở nên tốt hơn cả về thể chất lẫn tinh thần. Quyền anh sẽ giúp anh ấy tiếp tục phát triển trong lĩnh vực đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *