Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Bước ngoặt của James Harden: Ngôi sao 76ers sẽ ở lại Philadelphia

James Hardentương lai của s đã là một điểm nói chuyện lớn Philadelphia mùa hè này như 76ers cố gắng xây dựng một đội bóng tầm cỡ vô địch cho mùa giải tới. Tương lai Hội trường danh vọng Người bảo vệ quan điểm được cho là đã yêu cầu giao dịch vào cuối tháng trước — nhưng không có đề nghị thực tế nào xuất hiện Râu bởi vì nhiều văn phòng làm việc chậm lại trong mùa hè.

Bây giờ nó được báo cáo rằng nó có thể là làm cứng không đi phily xét cho cùng là vào mùa hè này, với lãi suất thương mại hạ nhiệt đáng kể sau những ngày mở cửa bận rộn của cơ quan tự do.

Râu vẫn muốn ra

làm cứngmong muốn đi Philadelphia bởi vì các đội khác vẫn còn ở đó, theo các báo cáo khác vào thứ ba. Nhưng 76ers không gần để giao dịch với người đàn ông 33 tuổi này – và nếu một lời đề nghị phù hợp không được đưa ra, nhượng quyền thương mại có thể chỉ cần chọn gắn bó với Harden, mặc dù trong năm cuối cùng của hợp đồng của anh ta.

Tất nhiên, một đề nghị thương mại cạnh tranh có thể được gửi vào cuối mùa hè khi mùa thông thường bắt đầu. Điều này dự kiến ​​sẽ xảy ra với Damian Lillardai muốn giao dịch với Nhiệt Miami — nhưng vẫn ký hợp đồng với một Portland một đội không có tâm trạng để chơi bóng đá.

Embiid hy vọng duy trì quan hệ đối tác với Harden

làm cứng sống chung với nhau Sixers có lẽ không phải là điều tồi tệ nhất trên thế giới. Rốt cuộc, Râu vẫn là một cầu thủ cấp cao, và sự xuất hiện của một huấn luyện viên trưởng mới Nick y tá có thể mở khóa Philadelphiatiềm năng theo một cách nào đó Sông Đốc không thể.

Và rõ ràng, Joel Embiid vẫn ở đây. Người cai trị NBA MVP vẫn muốn chơi cùng Harden và hy vọng anh ấy sẽ xuất hiện trước khi mùa giải 2023/24 khởi tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *