Thứ Tư, Tháng Chín 27

Drake mang Jayson Tatum ra mắt trong buổi biểu diễn tại nhà thi đấu Boston Celtics

Tôiở Boston, Jayson Tatum được coi là hoàng gia bóng rổ. trên toàn thế giới, vịt đực coi là một huyền thoại âm nhạc.

Đương nhiên, với việc rapper đến thăm Beantown như một phần trong chuyến lưu diễn của anh ấy, hai người họ phải tiếp tục tại TD Garden. Những cỗ máy tính điểm của NBA bước xuống các bậc thang của sân vận động cùng với các ngôi sao nhạc rap trong khi bài hát “Look What You’ve Done” phát qua loa; một cái gật đầu tinh tế với những gì Tatum đã đạt được trong một thời gian ngắn như vậy.

Nhiều cảnh quay khác cho thấy Tatum nhảy múa trong một trong những chiếc hộp trong khi “Way 2 Sexy”, một bản hit của Drake và tương lai, được phát ở chế độ nền. Có thể nói rằng Celtic đang tận hưởng thời gian nghỉ chơi bóng rổ vào lúc này.

Kings of Rap và trò chơi bóng rổ

Drake hiện đang tham gia “It’s All a Blur Tour”, quảng bá cho album chung của rapper người Canada với 21 Savage, “Her Loss”. Album xếp thứ 8 trong danh sách Album hay nhất năm 2022 của Complex.

Tatum đang tận hưởng mùa giải, với mùa giải NBA 2023-2024 sẽ không tiếp tục trong vài tháng nữa. Cầu thủ 25 tuổi đang trải qua mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp, ghi trung bình hơn 30 điểm mỗi trận.

MỘT Một chấn thương mắt cá đã làm hỏng loạt trận cuối mùa giải cho Tatum nơi anh ấy Boston Celtics thất bại để Nhiệt Miami TRONG Ván 7 của Chung kết Hội nghị Miền ĐôngS. Ông được kỳ vọng sẽ trở lại dẫn dắt Boston và giờ chiêu mộ những ngôi sao khác tham gia cùng anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *