Thứ Tư, Tháng Chín 27

LeBron James đã chấm dứt những nghi ngờ về việc nghỉ hưu khi nhận giải thưởng ESPY từ con trai mình

Los Angeles Lakers siêu sao LeBron James đã xác nhận vào thứ Tư, anh ấy sẽ chơi ít nhất một trận nữa NBA mùa. Cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của giải đấu đã đưa ra thông báo trong khi chấp nhận Màn trình diễn phá kỷ lục xuất sắc nhất giải thưởng từ hai con trai của mình tại TÌM HIỂU.

James, 38 tuổi, nhận giải thưởng vì đã vượt qua Kareem Abdul-Jabbar với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong NBA lịch sử, nhưng đề cập rằng anh ấy thực sự không quan tâm mình có thể ghi thêm bao nhiêu điểm nữa.

Dwight Howard gạt bỏ đồng đội cũ LeBron James sau trận thua khó khăn của Lakers

James nói: “Tôi không quan tâm mình có thể ghi thêm bao nhiêu điểm hay tôi có thể hoặc không thể làm gì trên sàn đấu. “Câu hỏi thực sự đối với tôi là liệu tôi có thể chơi trò chơi này mà không gian lận không?

“Ngày tôi không thể chơi mà không cống hiến hết mình trên sàn đấu là ngày tôi tiêu tùng. May mắn cho các bạn, ngày đó không phải là ngày hôm nay.”

James đã cùng với gia đình của anh ấy lên sân khấu khi đám đông cổ vũ cho thông báo của anh ấy.

LeBron James muốn chơi cùng con trai

Bronny18, và Bryce, 16 tuổi, trao giải thưởng cho cha của họ, tất cả đều mặc vest bảnh bao. LeBron trước đây đã nhiều lần nói rằng anh ấy muốn chơi với con trai mình.

Sau trận thua Lakers trước Cốm Denver bên trong Vòng chung kết NBA Western Conference 2023James gieo vào lòng người hâm mộ sự nghi ngờ về khả năng giải nghệ, và nhiều người biết anh gian lận.

Ý định của anh ấy là chơi với Bronny, người sẽ có mặt USC mùa giải tới này trước khi tuyên bố tham gia NBA nháp, bây giờ đã quá gần để dừng lại.

James kiên quyết chơi với Bronny đến mức anh ấy sẵn sàng tham gia bất kỳ đội nào chọn anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *