Thứ Năm, Tháng Hai 29

Chris Paul không muốn vào sân từ băng ghế dự bị và hy vọng sẽ bắt chính bên cạnh Splash Bros

Tôit là một giao dịch rung chuyển NBA.

Các Anh hùng của bang vàng nhắc nhở mọi người rằng họ vẫn là một lực lượng được tính đến sau khi họ trao đổi các giao dịch cho kẻ thù cũ Chris Paul vào ngày 24 tháng 6. chiến binh mong Phao-lô vẫn còn đủ trong xe tăng để giúp họ giành được danh hiệu thứ năm sau 10 năm – nhưng không rõ vai trò của người đàn ông 38 tuổi này sẽ là gì trong một trận đấu đã diễn ra NBA huyền thoại Cà ri StephĐất sét Thompson.

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn – Paul không muốn vào sân từ băng ghế dự bị.

Paul mong đợi một vai trò quan trọng — ngay cả khi số lượng đang giảm dần

Đúng rồi Phao-lô – với rất nhiều đá trên đó NBA công tơ mét — sẽ dành nhiều thời gian trong mùa giải tới để dẫn đầu bang vàngđơn vị thứ hai. Các chiến binh‘ băng ghế dự bị là một điểm yếu kinh niên trong những mùa giải gần đây, và kinh nghiệm cũng như khả năng của Paul sẽ bổ sung rất nhiều cho đơn vị đó.

Cũng hợp lý khi mong đợi rằng Paul – hiện đang bước vào mùa giải NBA thứ 19 – sẽ từ chối vai trò băng ghế dự bị một lần nữa, với phả hệ của anh ấy là một trong những người bảo vệ quan điểm tốt nhất từng chơi trò chơi. Paul đã bắt đầu tất cả 1.214 trận đấu thường xuyên của mùa giải cho năm đội khác nhau. Anh ấy tiếp tục chuyền (8,9 pha kiến ​​tạo mỗi trận mùa trước) và phòng ngự (2,1 lần đánh cắp mỗi trận) ở mức cao, nhưng anh ấy sút chỉ 44% từ sân mùa trước trên đường đạt mức thấp nhất trong sự nghiệp là 13,9 điểm mỗi trận.

Đội hình bóng nhỏ mới của Warriors

bang vàng nổi tiếng vì sự chào đón NBAkỷ nguyên của “quả bóng nhỏ” và rời xa ông lớn truyền thống. Và một trong hai Phao-lôVai trò ở mùa giải 2023/24 có nổi bật hay không, có thể đặt cược vào huấn luyện viên trưởng Steve Kerr sẽ làm việc anh ta phù hợp với cà ri, ThompsonDraymond Xanh.

“Death Row” mới được tạo sẽ có bốn tương lai Hội trường của những người nổi tiếng — giống như chiến binh đội hình có Curry, Thompson, màu xanh láKevin Durant giữa năm 2016 và 2019. Liệu bộ tứ mới này có thể leo lên đỉnh cao chức vô địch một lần nữa hay không — đây sẽ là lần đầu tiên trong sự nghiệp của Paul — sẽ là một trong những cốt truyện hay nhất để xem trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *