Thứ Năm, Tháng Hai 29

James Harden được cho là “quyết tâm” gia nhập Los Angeles Clippers

Tôiđó không phải là một mùa giải NBA mà không có tin đồn James Harden. Nó đã trở thành một truyền thống cho ngôi sao bóng rổ.

Mùa giải bất hợp lý này giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc đối với những người theo dõi mọi hành động của Harden. Chuyển tới mặt trời phượng hoàng, Tên lửa HoustonClippers Los Angeles mọi thứ đã trôi. Và mới mấy ngày trước nó giống cái chìa khóa mà bác bảo vệ bắn nó sẽ sống ở Philadelphia.

Bây giờ, có vẻ như tin đồn Clippers có rất nhiều lửa đằng sau làn khói.

Trong một bài viết về thể thao, Sam Amick chi tiết về vị trí của Harden cho đến nay.

Lập trường của Harden không thay đổi, một nguồn tin thân cận nói với The Athletic. Anh ấy vẫn muốn rời Philadelphia. Anh ấy vẫn thất vọng với cách Morey xử lý tình huống của mình để có thể trở thành công ty tự do vào tháng trước. Và ngay cả với tiết lộ gần đây rằng Harden đã tham dự cùng một bữa tiệc NBPA với bạn diễn của Sixers, Joel Embiid và chủ sở hữu cũ của Sixers, Michael Rubin ở Vegas, anh ấy vẫn quyết tâm bắt đầu mùa giải tới trong màu áo của Clippers.

Người ta sẽ cho rằng lý do Harden muốn đến Clippers là để chơi với đồng đội cũ của Oklahoma City Thunder, Russell Westbrook, người gần đây đã tái ký hợp đồng với Clippers trong hai năm.

Giao dịch Harden lấy Clippers sẽ như thế nào?

Kawhi LeonardPaul George là trung tâm của đội và được coi là không thể chạm tới cho đến bây giờ. Đội này không có quá nhiều hỏa lực để cung cấp cho 76ers ngoài điều đó, nhưng là một cầu thủ ghi bàn năng động Norman Powell có lẽ sẽ là cái tên lớn nhất trong gói thương mại.

Ngoài Powell, Ivica Zubac là một người đàn ông to lớn chỉ mới 26 tuổi. Hết hạn hợp đồng như Robert Covington, Nicholas BatumMarcus Morris Sr. có thể được bao gồm là tốt.

Tất nhiên, một lượt chọn nháp ở vòng một trong tương lai sẽ phải được thêm vào để tạo lợi thế cho Philadelphia. Các đội thường tìm cách hoàn thành những giao dịch này và có vẻ như Harden sẽ mặc áo thi đấu của Clippers trong Ván 1 Mùa giải thường niên NBA 2023-2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *