Thứ Năm, Tháng Hai 29

LeBron James đóng sầm phản ứng nghỉ hưu ‘bắt buộc’

NBA siêu sao LeBron James đã bị đánh sập vì thông báo ‘cần’ của anh ấy trong Lễ trao giải ESPY.

Giacôbê đã nhân cơ hội này để xác nhận rằng anh ấy sẽ bắt đầu mùa giải thứ 21 tại NBA, mặc dù không có nhiều thông tin nói về việc anh ấy sẽ giải nghệ ở tuổi 38.

Cần LeBron?

Siêu sao tuyên bố rằng cô ấy sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình ít nhất một năm nữa trong lễ trao giải ESPY, nói rằng: “Tôi không quan tâm mình đạt được bao nhiêu điểm nữa, hay tôi có thể hoặc không thể làm gì trên sàn đấu.

“Câu hỏi thực sự đối với tôi là: Tôi có thể chơi trò chơi này mà không gian lận không? Ngày mà tôi không thể cống hiến hết mình trên sàn đấu là ngày tôi tiêu đời. May mắn cho các bạn, ngày đó không phải là hôm nay.”

trong khi Giacôbê sẽ làm hài lòng người hâm mộ của anh ấy với thông báo, những bình luận không phù hợp với một số người có tiếng nói lớn nhất của NBA.

“Tôi không chờ thông báo,” Và Patrick cho biết thứ năm. “Tôi có một tin. Và sau đó ESPN coi nó như một tin tức nóng hổi. Và tôi nói, ‘Bạn biết tin tức nóng hổi là gì không? Nếu anh ấy giải nghệ. Có vẻ như anh ấy sẽ không trở lại. Ai có thể nghĩ rằng anh ấy có thể nghỉ hưu chứ?

“Chỉ là. . . Chỉ là cần, còn không cần.”

Patrick không phải là người duy nhất chỉ trích các ý kiến, với Colin người chăn bò đã nói thêm trong phần trình bày của chính mình: “Hay là chúng ta làm điều gì đó thú vị vào năm 2024 và hơn thế nữa – sự khiêm tốn thường xuyên của một vận động viên chuyên nghiệp. Tôi thích LeBron. tôi ủng hộLeBron. [But] … ‘Chúng ta may mắn như thế nào?’ Rách một chút.”

Giacôbê trung bình 28,9 điểm mỗi trận trong 55 trận thường xuyên của mùa giải trước, giúp Lakers tiến vào vòng loại trực tiếp. Các Lakers cuối cùng bị quét sạch bởi nhà vô địch NBA cuối cùng, Cốm Denvertrong trận chung kết Western Conference.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *