Thứ Ba, Tháng Chín 26

Thông điệp chia tay của Stephen Curry dành cho Jordan Poole

cà ri Stephen nói lời tạm biệt với người yêu cũ Anh hùng của bang vàng đồng đội hồ bơi Jordan trên mạng xã hội.

hồ bơi là một phần quan trọng trong hành trình vô địch của đội vào năm 2022. Tuy nhiên, sau khi bị loại đáng thất vọng ở bán kết đại hội trước Los Angeles Lakers, hồ bơi đã được giao dịch để pháp sư Washington.

Qua hồ bơi bây giờ đã biến mất, cà ri đã dành thời gian để cảm ơn anh ấy vì những đóng góp của anh ấy cho Warriors.

“Bây giờ giao dịch đã thực sự kết thúc, tôi cảm thấy như mình phải đến đây và chỉ cần nói – JP Tôi biết ơn biết bao nhiêu bốn năm đó, anh trai,” nói cà ri.

“Bạn là một nhà vô địch. Bạn lớn lên ngay trước mặt mọi người, bạn biết đấy, năm đầu tiên thật khó khăn, rất nhiều chấn thương, chỉ cố gắng tìm đường đến G League và trở lại và giúp chúng tôi hoàn thành 15-5 trong năm thứ hai của bạn, giúp chúng tôi giành chức vô địch vào năm thứ ba của bạn và chiến đấu cho đến cuối năm vừa qua.

“Tôi nóng lòng muốn thấy bạn trưởng thành, người bạn lớn. Tôi nóng lòng được thấy bạn tỏa sáng trong hoàn cảnh của chính mình. Chỉ mong được thi đấu, rõ ràng là một người hâm mộ mọi thứ của bạn. Chúc bạn may mắn.”

Kari cũng thể hiện tình yêu với Chris Paul

Cùng với lời cảm ơn hồ bơi, cà ri cũng hoan nghênh Chris Paulđã được mua trong cùng một giao dịch.

CP, không thể chờ đợi để đá với anh trai của tôi. Nó sẽ khác với chúng ta ở cùng một phía. Hãy lấy nó! Hãy lấy nó!,” nói cà ri.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *