Thứ Năm, Tháng Hai 29

Ayesha Curry ra mắt thương hiệu chăm sóc da lấy cảm hứng từ bí quyết làm đẹp của bà ngoại

Anh hùng của bang vàng siêu sao cà ri Stephen không phải là doanh nhân duy nhất trong gia đình. Vợ của anh ấy, cà ri Ayeshavừa cho ra mắt nhãn hiệu chăm sóc da mang tên Da thịt tháng 7 ngọt ngào lấy cảm hứng từ những bí mật làm đẹp được truyền lại bởi bà của cô.

Ayesha, 34 tuổi, gần đây đã nói chuyện với anh ấy tạp chí thời trang về sự ra mắt của công ty mới của anh ấy, đã được ba năm hình thành. Anh ấy rất vui vì họ đã dành thời gian vì sản phẩm hiện đã hoàn hảo.

Trò đùa của Ayesha Curry về Steph trên TV khiến người hâm mộ tức giận

Mặc dù thành phần cụ thể này không đi vào sản phẩm, Ayesha nói tạp chí thời trang về cách bà của cô ấy giữ được làn da trẻ trung bằng cách đắp cà chua lên mặt.

“Lớn lên, tôi chỉ nhớ họ luôn có những câu chuyện nhỏ về cách chăm sóc da của các bà già như ‘Đắp cà chua này lên mặt, như thể nó sẽ tốt cho bạn’ hoặc ‘Lấy lô hội này và bôi nó sau khi đi nắng’. .,'” Aisyah nói.

bộ ba Da thịt tháng 7 ngọt ngào Sản phẩm chứa các thành phần lấy cảm hứng từ rễ cây Jamaica cùng với vitamin C.

Thành phần của Sweet July Skin

Các thành phần Caribe như đu đủ, mãng cầu xiêm và ổi được phân bổ trong cả ba sản phẩm.

Dòng sản phẩm làm đẹp chứa vitamin C cũng bao gồm niacinamide và phù hợp với mọi loại da.

Ayesha nói: “Mọi người đều cần ba sản phẩm này.

Các sản phẩm chăm sóc da của Ayesha là một giải pháp thay thế sạch cho một số thương hiệu hàng đầu trong ngành quảng bá các thành phần không tốt cho sức khỏe. Chồng cô đang quảng cáo rượu whisky của mình bằng cách chụp ảnh với người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *