Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Charles Barkley tin rằng Philadelphia 76ers nên trao đổi James Harden

James Harden không còn là ngôi sao nổi tiếng mà anh ấy ở Houston và trong giai đoạn đầu của sự nghiệp với Mạng lưới brooklyn.

Sự nghiệp của anh ấy đã có cơ hội chuộc lỗi khi anh ấy được chuyển sang Philadenphia 76ersnhưng sau một năm với Joel Embiid nhưng không có tiêu đề, có những tiếng nói bất bình trong và xung quanh nhượng quyền thương mại.

Charles Barkleymột trong những cựu 76ers nổi tiếng nhất, tin rằng Harden cần được đánh đổi nếu đội muốn tiến bộ và tận dụng hết điểm mạnh Embiid.

làm cứngvề phần mình, anh ấy đã thể hiện sự sẵn sàng giúp đỡ Philly, giảm lương để đội có thể ưu tiên những cầu thủ giỏi hơn.

Tuy nhiên, anh ấy đã chọn một tùy chọn cầu thủ trị giá 35 triệu đô la và sau đó yêu cầu giao dịch, điều này đã đặt đội vào một tình thế khó khăn.

“Chà, cá nhân tôi nghĩ Sixers cần phải tiếp tục, tôi nghĩ đã đến lúc họ phát huy tối đa Maxey và Embiid,” Barkley nói với ESPN.

“Tôi nghĩ họ nên giao dịch với James Harden, đó là ý kiến ​​cá nhân của tôi, tôi không biết thị trường là gì, nhưng tôi nghĩ đã đến lúc họ để anh chàng Maxey của Sixers đi cùng với Joel Embiid.”

Những thiên thần có thể là bến đỗ cho mức lương cao của Harden Harden kết hợp với lối chơi thiếu ổn định đã khiến một số đội sẵn sàng giao dịch cho anh ấy, đặc biệt là với các quy tắc của NBA về giá trị thương mại phù hợp.

Các Clippers Los Angeles vẫn đang tìm cách lật đổ Lakers với tư cách là một hiệp hội bóng rổ có giá trị trong thành phố và họ có thể tìm cách thực hiện một động thái cho làm cứng. Gây chú ý vào đầu năm ngoái trong tuyển dụng Kawhi Leonard và Paul GeorgeClippers đã gặp khó khăn và tiếp tục lội nước với phong độ tầm thường.

Tờ New York Post báo cáo rằng Harden rất thích ký hợp đồng với Clippers và chơi với Leonard và George, mặc dù thật khó để biết họ có thể cung cấp gói nào cho Sixers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *