Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Chris Paul sẽ có một vai trò mới trong Golden State Warriors có thể khó khăn cho anh ấy

Lvà chúng tôi bắt đầu bằng cách nói rằng Chris Paul được chọn là một trong những 75 cầu thủ xuất sắc nhất NBA trong lịch sử giải đấu. Không nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã là một Hall-of-Famer trong tương lai nhưng việc anh ấy chuyển đến Anh hùng của bang vàng sẽ đưa anh ấy qua một bài kiểm tra mà anh ấy chưa từng trải qua với tư cách là một ngôi sao NBA. Nhưng dù anh ấy đi đâu, Chris Paul luôn là cầu thủ alpha trong đội. trong suốt sự nghiệp lâu dài của mình, không có lúc nào anh ấy không bắt đầu thi đấu khi còn khỏe mạnh. Đến với Golden State Warriors sẽ thay đổi điều đó chỉ trong một đêm với cà ri Stephen với tư cách là con chó hàng đầu trong đội. Huấn luyện viên Steve Kerr có thể gặp khó khăn hoặc không khi quản lý cái tôi trong phòng thay đồ của Warriors. Chúng tôi sẽ không biết cho đến khi Chris Paul thực sự bắt đầu chơi với đội.

Chris Paul xác nhận chưa nói chuyện với Steve Kerr

Trong lần trao đổi với báo chí mới đây vào tuần trước, Chris Paul khẳng định anh vẫn chưa nói chuyện trực tiếp với huấn luyện viên. Anh ấy xác nhận rằng bất kỳ cuộc trò chuyện nào họ sẽ diễn ra khi trại bắt đầu. Nhưng cuộc trao đổi khá thú vị và nó chỉ cách sử dụng Chris Paul là để bắt đầu tất cả các trò chơi của mình. Ngay sau lần đầu tiên đề cập đến việc anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị, Paul đã hỏi phóng viên liệu anh ấy có phải là huấn luyện viên không. Anh ấy giải thích rằng anh ấy không sẵn sàng gục ngã nếu không có một trận đấu và anh ấy sẽ cố gắng hết sức để tiếp tục bắt đầu trận đấu. Nhưng thực tế có thể ập vào mặt Chris Paul khi anh nhận ra mình không còn là thủ lĩnh của đội.

Vai trò đã đi thẳng đến cà ri Stephen và càng sớm nhận ra điều đó, anh ấy càng thích nghi nhanh hơn với Golden State Warriors. Mọi người đều hiểu anh ấy có thâm niên như thế nào trong lịch sử nhưng anh ấy sẽ không đến với một đội không toàn diện. Khi anh ngồi nói chuyện với cô Steve Kerr, tia lửa có thể bay lên vì anh ấy có thể không phản ứng tốt với việc trở thành một cầu thủ dự bị. Thời gian của cha bắt kịp tất cả chúng ta và Chris Paul sẽ không phải là một ngoại lệ. Bất kể kết quả của anh ấy trong quá khứ tuyệt vời như thế nào, thì vẫn có một di sản quyền lực mà Chris Paul phải tôn trọng. Anh ấy là một cá nhân thông minh, chắc chắn anh ấy đã biết tất cả những điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *