Thứ Năm, Tháng Hai 29

Steph Curry uống một ngụm rượu whisky với một người hâm mộ sau khi uống cạn một cú putt dài

Anh hùng của bang vàng siêu sao cà ri Stephen rút một cú putt bị hỏng “từ trung tâm thành phố” vào thứ Sáu lúc Giải Golf Người nổi tiếng Thế kỷ Hoa Kỳ năm 2023 ở Lake Tahoe và sau đó uống rượu whisky với người hâm mộ.

Curry, 35 tuổi, thực hiện cú putt để giành birdie ở lỗ thứ 12 và thực hiện màn ăn mừng không cần nhìn đặc trưng của mình trước sự chứng kiến ​​của đám đông. Anh ấy đã dẫn đầu sau vòng khai mạc hôm thứ Sáu.

Stephen Curry đã làm được điều đó một lần nữa: Anh ấy đánh những cú mà bạn không ngờ tới trên sân gôn.

Sau vòng đấu, Curry là một phần của nó vết cắt của nam giới rượu whisky cho khoảng một tá người hâm mộ và một cho chính anh ấy. Họ cổ vũ, và anh ta không nao núng, vì vậy đồ uống phải rất suôn sẻ.

Curry chắc chắn là một trong những người có sức hút lớn nhất của giải đấu và xứng đáng với sự cường điệu, đặc biệt là với những cú đánh bóng hoành tráng của anh ấy.

Cú đánh bóng từ khoảng cách vài mét và có một cú phá bóng đáng kinh ngạc. Ngay trước khi bóng chạm lỗ, Curry quay người và bắt đầu ăn mừng, giống như khi anh thực hiện cú 3 điểm sâu NBA.

Người nổi tiếng thế kỷ Giải vô địch Mỹ năm 2023

Những người nổi tiếng trong danh sách A khác tham gia giải đấu bao gồm NFL quý sau Patrick Mahomes Aaron Rodgers.

Rodgers, 39 tuổi, gây chú ý vì ký vào bụng bầu của phụ nữ mang thai và là ca sĩ nhạc đồng quê Jake Owen giả làm anh.

Một nhân vật thể thao khác trong giải đấu gôn dành cho người nổi tiếng là Saul “Canelo” Alvarez. Võ sĩ người Mexico bị bắt gặp sánh bước bên nhau Trưởng thành phố Kansas kết thúc chặt chẽ Travis Kelce từ lỗ này sang lỗ khác vào thứ Sáu.

Curry là một trong những ứng cử viên được yêu thích để giành chiến thắng, nhưng danh sách đầy đủ những người nổi tiếng thi đấu trong giải đấu bao gồm một số vận động viên có thể giúp anh kiếm tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *