Thứ Năm, Tháng Hai 29

Golden State Warriors đổi Jordan Poole lấy Chris Paul, chủ sở hữu Joe Lacob giải thích lý do

Tôin những gì chỉ có thể được mô tả là một động thái đáng kinh ngạc, tức là Anh hùng của bang vàng đã tạo ra làn sóng trong mùa giải bằng cách có được những người bảo vệ kỳ cựu Chris Paultừ mặt trời phượng hoàngngười gần đây đã đổi nó thành pháp sư Washington. Chiến binh giao hàng hồ bơi Jordan đến Wizards để đổi lấy Paul, một quyết định đã khiến những người hâm mộ bóng rổ kinh ngạc vì sức trẻ, tiềm năng và sự bền bỉ của Poole. 128 triệu USD hợp đồng mới ký vào mùa hè năm ngoái với Golden State.

Chủ đội chiến binh Joe Lacob giải quyết thương mại trong một cuộc phỏng vấn với tin tức thủy ngângọi nó là một “quyết định nhiều mặt” được thúc đẩy bởi nhu cầu thay đổi của nhóm.

Chúng tôi nhận ra sự cần thiết phải thay đổi cách tiếp cận của mìnhLacob giải thích. “Mặc dù động thái này có thể là tạm thời, nhưng việc có được Chris Paul, một Hall of Famer được kính trọng, chắc chắn sẽ cải thiện đơn vị thứ hai của chúng tôi và có khả năng cải thiện đơn vị đầu tiên của chúng tôi. Bất kể anh ấy chơi ở đâu, tác động của anh ấy sẽ rất lớn.”

Nó vẫn còn để xem làm thế nào Paul sẽ biểu diễn trong bộ đồng phục Chiến binh, nhưng rõ ràng là việc loại bỏ hợp đồng của Poole sẽ mang lại sự cứu trợ tài chính cho Golden State. Paul dự kiến ​​​​sẽ kiếm được 30,8 triệu USD mùa này, không có gì đảm bảo 30 triệu USD cho năm sau, khiến anh ấy trở thành đại lý tự do không hạn chế. Thay vào đó, Poole chuẩn bị bắt đầu năm đầu tiên của mình bốn năm, Gia hạn tân binh 128 triệu đô la, điều này sẽ ràng buộc anh ấy với đội trong suốt mùa giải 2026-2027. Từ NBACác hình phạt khó khăn hơn đối với các nhóm chi tiêu cao theo thỏa thuận thương lượng tập thể mới, vẫn duy trì linh hoạt tài chính rất quan trọng đối với tương lai của các Chiến binh và giao dịch này đảm bảo điều đó.

Chiến lược tài chính của Golden State Warriors nhằm củng cố di sản của Curry, Green và Thompson

Từ quan điểm tài chínhbước này phù hợp với mong muốn của Lacob để đảm bảo rằng Stephen CurryDraymond GreenĐất sét Thompson đã về hưu với danh hiệu Anh hùng. Thompson, người sẽ là cầu thủ tự do không hạn chế vào mùa hè tới, sẽ được hưởng lợi từ việc giải phóng hợp đồng của Poole vì điều đó mang lại cho Golden State nhiều hơn linh hoạt tài chính để cung cấp cho anh ta một lời đề nghị hấp dẫn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi muốn Steph, Draymond và Klay kết thúc sự nghiệp của họ với Warriors,” bày tỏ Lacob. “Đó không chỉ là mục tiêu của tôi, mà là mục tiêu chung của chúng tôi, và tôi tin rằng điều đó rất có khả năng xảy ra.”

Màu xanh lá cây gần đây đã ký một gia hạn 4 năm, 100 triệu đô la, đảm bảo vị trí của anh ấy trong tương lai của Warriors, trong khi hợp đồng của Curry được gia hạn đến hết mùa giải 2025-26. Nếu Thompson gia hạn hợp đồng dài hạn, điều đó sẽ giữ nguyên cốt lõi ghê gớm của Golden State trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *