Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Stephen Curry chia sẻ suy nghĩ của mình về tranh cãi băng ghế dự bị của Chris Paul

tở đây đã có nhiều trận chiến và kịch tính giữa Stephen Curry và Chris Paul dọc theo chúng bóng rổ sự nghiệp, nhưng cặp đôi giờ đây thấy mình là đồng đội.

Có vẻ như mặc dù là đồng đội nhưng sự khác biệt giữa hai người sẽ không bị loại bỏ vào lúc này. Paul đã nói rõ rằng anh ấy muốn tiếp tục đá chính cho Anh hùng của bang vàng.

Curry đóng vai người hòa giải

Nhiều người cảm thấy rằng việc đưa Paul ra khỏi băng ghế dự bị sẽ hợp lý hơn với số lượng ngôi sao mà Warriors có, và Curry đã cân nhắc về cuộc thảo luận công khai.

“Điều quan trọng nhất là, bất kỳ ai bên ngoài phòng thay đồ của chúng tôi đều đặt câu hỏi đó,” Curry nói với Ron Kroichick của San Francisco Chronicle.

“Đây không phải là lúc cho điều đó và chúng ta không biết câu trả lời. Tất cả chúng ta sẽ tìm ra câu trả lời.”

Curry tập trung nhiều hơn vào những mặt tích cực mà Paul có thể mang lại cho đội, cho thấy rằng anh ấy đang cố gắng hạ thấp ý tưởng rằng có sự rạn nứt giữa họ.

“Ý tưởng về việc tôi và Klay có thể chạy quanh màn hình và tạo cho đội những diện mạo khác nhau thật thú vị, bởi vì tôi đã từng làm điều đó trước đây,” cà ri nói. “Mọi người đều nói về đơn vị thứ hai, nhưng khi tôi rời khỏi sàn, bạn có một người xử lý bóng khác (trong Paul), người biết cách chơi trò chơi và nâng cao những người chơi xung quanh anh ta.”

Bất kể Curry nghĩ gì, đó là một quyết định lớn đối với ban lãnh đạo đội. Paul đã có một mùa giải tương đối kém theo tiêu chuẩn của riêng anh ấy nhưng anh ấy vẫn ghi trung bình 13,9 điểm, 8,9 kiến ​​​​tạo, 4,3 rebound và 1,5 lần đánh cắp mỗi trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *