Thứ Năm, Tháng Hai 29

Kẻ phá hoại người hâm mộ đằng sau chiến thắng golf của Stephen Curry trước Mardy Fish

NNgười hâm mộ BA đã rất vui mừng khi gặp anh ấy gần đây cà ri Stephen xuất sắc trong các môn thể thao khác khi anh ấy nổi lên như một nhà vô địch tại các giải đấu gôn dành cho người nổi tiếng, nhưng dường như có một lý do bên ngoài cho sự thành công của anh ấy.

Các Giải vô địch Mỹ thế kỷ diễn ra trên Sân Gôn Edgewood Tahoe vào Chủ nhật và Curry thấy mình trong một trận chiến giành chiến thắng với cựu ngôi sao quần vợt cá bơn.

Fish đã nâng một cú đánh quan trọng khi anh ấy dẫn trước ba điểm (tương đương 1 điểm, birdie 3 và đại bàng 6), nhưng cú phát bóng cuối cùng của anh ấy trong trò chơi lại bị lệch khi người hâm mộ có thể nghe thấy tiếng la hét, rõ ràng là đã hạ gục tay vợt người Mỹ. tắt.

Con cá nghe thấy tiếng động

Cú đánh của anh ấy được móc vào một cái cây ở phía bên phải và cuối cùng anh ấy đã không hoàn toàn thu hồi được lỗ, điều này đã giúp Curry giành chiến thắng trong cả giải đấu.

Các nhà bình luận tại NBC không hài lòng với những gì họ nghe được.

Điều đó thật tồi tệ,” phóng viên của NBC Sports nói và tuyên bố rằng đó là cố ý. “… Nó thực sự được thực hiện bởi một kẻ hèn nhát. Nó là như vậy. Kẻ hèn nhát ngu ngốc.”

cà ri

“Bạn phải thừa nhận, đó là một tình huống đáng tiếc,” Curry nói với các phóng viên sau giải đấu.

“Một anh chàng đã cố gắng phá hoại những gì đã xảy ra trong một khoảnh khắc. Mardy là một chàng trai đẳng cấp. Tôi hoan nghênh anh ấy vì cách anh ấy bước lên để cho mình cơ hội chiến thắng.”

Cá được bóc vỏ ở tuổi 18 trong hai ngày đầu tiên giải đấu và nếu anh ấy ghi điểm birdie ở lỗ đó, anh ấy và Curry sẽ hòa nhau ở tỷ số 75 và sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp.

“Xin chúc mừng stud,” Fish sau đó đã tweet cho Curry.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *