Thứ Năm, Tháng Hai 29

Phim tài liệu ‘Stephen Curry: Bị đánh giá thấp’: ghi lại con đường không điển hình mà Curry đã đi để trở thành huyền thoại bóng rổ

MỘTphim tài liệu trên Apple TV+ thuật lại một con đường không điển hình cà ri Stephen dành thời gian để trở thành huyền thoại bóng rổ và bài hát mới của ban nhạc rock Greta Van Fleet nằm trong số chương trình truyền hình, phim ảnh, âm nhạc và trò chơi mới hướng đến một thiết bị gần bạn.

Trong số các ưu đãi đáng để bạn dành thời gian Phim tài liệu “Hơi thở sâu nhất” của Laura McGann người đã lao vào thế giới lặn tự do và Starz đã cho một nơi để làm việc hài kịch “Minx” ngôi nhà và chiếc giường mới cho mùa thứ hai.

Cà ri Steph là nhà vô địch NBA bốn lần, hai lần MVP và tất cả đều là ngôi sao chín lần, vì vậy việc gọi một bộ phim tài liệu về một người bảo vệ bắn súng biến hình là “Đánh giá thấp” bản thân nó đã là một kiểu khiêu khích.

Nhưng “Stephen Curry: Bị đánh giá thấpđã ra mắt Thứ Sáu, ngày 21 tháng 7, trên Apple TV+thuật lại con đường không điển hình được thực hiện bởi Kari trở thành huyền thoại bóng rổ, với nhiều nghi ngờ trên đường đi. Bộ phim do nhà làm phim đáng kính Peter Nicks của Bay Area đạo diễn, là bằng chứng rõ ràng hơn cho một sự thật hiện đại của NBA: Dù thắng bao nhiêu, Steph Curry vẫn dễ dàng có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *