Chủ Nhật, Tháng Ba 3

James Worthy nói rằng sự nghiệp lịch sử của LeBron James có thể mang lại cho anh ấy những bức tượng ở hai thành phố

LeBron James có thể sớm thấy mình bất tử bên ngoài không chỉ một, mà là hai đấu trường.Lakers huyền thoại James Xứng đáng được chia sẻ gần đây với Thể thao TMZ niềm tin của anh ấy rằng James không thể nhận được một bức tượng trong cả hai Cleveland và Los Angeles.

Trong cuộc nói chuyện lúc Teqball USA Pre-ESPY bữa tiệc, ba lần nhà vô địch NBA thảo luận về di sản lâu dài của LeBron trong Tím & Vàng. Worthy thừa nhận rằng mặc dù điều đó phụ thuộc vào thành tích trong tương lai của James nhưng anh ấy không bao giờ ở bên nhau Lakers đủ lâu để đảm bảo một bức tượng.

Cá nhân – và tôi nghĩ anh ấy sẽ đồng ý – anh ấy đã không ở đây đủ lâuĐáng giá quy định. Tuy nhiên, anh nhanh chóng nói thêm: “Nhưng tôi nghĩ sự vĩ đại nói chung, khi bạn có một cầu thủ như LeBron, người đã phá vỡ Kareem Abdul-Jabbar. [all-time scoring] ghi ở Los Angeles, làm điều đó với tư cách là Laker, sau đó giành chức vô địch với tư cách là Laker, bạn không thể tranh cãi rằng anh ấy có thể có được một bức tượng ở Los Angeles.”

Cũng nên tin rằng Cleveland, đội bóng cũ của LeBron, nhiều khả năng sẽ tôn vinh anh bằng một bức tượng. Ông tuyên bố, “Vì vậy, tôi không biết về Miami, nhưng mang nó đến Cleveland và Los Angeles, theo tôi thì có thể làm được.

Tác động to lớn của LeBron James khiến một bức tượng ở Cleveland không thể tránh khỏi

Từ Tình trạng của LeBron James là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử kỵ binh và vai trò quan trọng của anh ấy trong việc dẫn dắt đội đến chức vô địch đầu tiên của họ, người ta cho rằng một bức tượng sẽ tô điểm cho Cleveland để vinh danh anh ấy.

Hiện nay, khu vực ngoài Đấu trường Lakers có sáu bức tượng kỷ niệm các huyền thoại bóng rổ như Shaquille O’Neal, Magic Johnson, Jerry West, Kareem Abdul-Jabbar, Elgin Baylor, và đài truyền hình gà nghe. Nếu LeBron gia nhập nhóm đáng kính này, Worthy nói rằng anh ấy sẽ không ngạc nhiên chút nào.

LeBron James đã tạo ra một sự nghiệp đáng chú ý, và những đóng góp của ông cho cả hai Cleveland Những thiên thần đã để lại dấu ấn không thể phai mờ. Khi những đồn đoán về tiềm năng của bức tượng vẫn tiếp tục, có một điều vẫn rõ ràng – năng lực của LeBron trên sân chắc chắn đã giúp anh có một vị trí trong số những nhân vật được kính trọng nhất của làng bóng rổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *