Thứ Tư, Tháng Chín 27

Jayson Tatum đã rõ ai sẽ là cầu thủ xuất sắc nhất tiếp theo của NBA: Có bất ngờ nào không?

LeBron James đã ở NBA ít nhất 15 năm qua, và có một khoảng thời gian ngắn hơn mà anh ấy đã tham gia Cà ri Steph trên đỉnh núi.

Tuy nhiên, khi chúng ta bước sang mùa giải 2023, Giacôbê không còn là cầu thủ xuất sắc nhất NBA và anh ấy sẽ không bao giờ trở lại với phong độ tốt nhất của mình.

Do đó, một kỷ nguyên mới của NBA đang đến với chúng ta và đó có thể là bất kỳ cầu thủ nào trong số một số cầu thủ báo trước kỷ nguyên mới của giải đấu.

Chúng ta có Luka Doncic, Zion Williamson và mới ban hành Victor Wembanyamatrong khi cũng có Jayson Tatum qua Boston Celtics.

tatum bản thân anh ấy đã thảo luận về chủ đề này và anh ấy tự tin rằng mình sẽ cạnh tranh cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

“Bạn có những người đàn ông như tôi, Vết thương [Doncic], Jaylen nâu, Donovan Mitchell,” anh giải thích với Ball Don’t Lie.

“Giải đấu nằm trong tay tuyệt vời. Rất nhiều cầu thủ tài năng.

Embiid, Câu nói đùa giannisTôi nghĩ họ vẫn còn khá trẻ.”

Tatum đã sẵn sàng để trở lại sau trận chung kết khó chịu

Sau khi đã ở rất gần chức vô địch NBA, tatum sẵn sàng khởi động một cuộc tấn công khác vào chức vô địch vào năm 2023.

Các Celtics đội hình vẫn tương đối chắc chắn, mặc dù bỏ lỡ trận play-off vào năm 2022, nhưng với Tatum đang chèo lái con tàu, không có gì vượt quá khả năng của đội.

bổ sung của Kristaps Porzingis thông qua giao dịch ba đội có khả năng mang lại cho đội một động lực mới trong tấn công và phòng thủ, mặc dù có những lo ngại nghiêm trọng rằng sự cân bằng của đội đã bị phá hủy do sự ra đi của thủ lĩnh phòng thủ, Marcus thông minh.

tatum cần xây dựng mối quan hệ trên tòa án với Porzingis. Ở phong độ tốt nhất, cầu thủ người Latvia có tiềm năng trở thành một ngôi sao toàn năng và nếu anh ấy có thể trở lại đẳng cấp đó, sự hiện diện về thể chất của anh ấy sẽ sánh ngang với thiên tài tatum có thể khiến bộ đôi này trở thành một trong những sự kết hợp một-hai hay nhất tại NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *