Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Mối quan hệ của James Harden với giám đốc điều hành hàng đầu của 76ers ‘cắt đứt’ khi các cuộc đàm phán thương mại bị đình trệ

môi sự thất vọng, James Harden vẫn là một Philadenphia 76ers – và anh ấy có thể sẽ vẫn là một trong những tuần tới khi các cuộc đàm phán thương mại diễn ra Hội trường danh vọng đã dừng

Quá trình dài đã có tác động nghiêm trọng làm cứngmối quan hệ với đội trưởng Daryl Moreyngười đã hai lần được đổi lấy Harden trong thời gian Râusự nghiệp. Nhưng cho đến nay chưa bên nào có dấu hiệu nhượng bộ bên kia.

Yêu cầu của Morey là “không hợp lý”

làm cứng đã giữ chặt mong muốn ra đi Philadelphiaai đã lấy nó từ Mạng lưới brooklyn vào năm 2022. Tuy nhiên, Morey được cho là đang giữ tài sản quan trọng để lấy Sixers trong tương lai — mặc dù Harden sẽ là cầu thủ tự do vào mùa hè tới và chỉ có một điểm đến duy nhất trong tâm trí.

Harden thực sự muốn trở thành một Clippers Los Angelesnhưng như Damian Lillard học tập — chỉ có một ưu tiên có thể làm chậm quá trình giao dịch một cách đáng kể.

Nếu Harden không làm được thì sao?

Moreybán tại Giám đốc điều hành NBA của nămbiết rõ nó bất hạnh như thế nào làm cứng có thể mang anh ta vào phòng thay đồ nếu anh ta vẫn còn là một 76ers người chơi vào mùa thu này.

Ngay sau khi Morey từ chức Tên lửa Houston tổng giám đốc vào năm 2020, Harden đã yêu cầu giao dịch từ Houston, mới bắt đầu xây dựng lại. Harden đã tăng cân đáng kể trong những tuần và tháng trước đó tên lửa cuối cùng quản lý anh ta để Mạng lưới — và Morey, giống như những người khác NBAĐã được xem.

Cho rằng mối quan hệ của cặp đôi này được cho là đã “đứt gánh” sau 692 trận đấu cùng nhau, Morey có lẽ không thể mong Harden vui vẻ tiếp tục công việc của mình nếu không có sự đánh đổi nào. Những thiên thần biểu lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *