Thứ Năm, Tháng Hai 29

Stephen Curry đăng ký dự Olympic 2024 vì lý do: Tôi sẽ thi đấu cho anh ấy bất kỳ ngày nào trong tuần

Cà ri StephSự nghiệp bóng rổ của anh ấy tốt như bất kỳ ai có thể hy vọng khi anh ấy được nhập ngũ, anh ấy sẽ trở thành một cầu thủ Anh hùng của bang vàng‘ cầu thủ vĩ đại nhất và được cho là chất xúc tác cho sự thay đổi cơ bản trong cách chơi môn thể thao này.

Sau khi trở lại dẫn đầu về chức vô địch vào năm 2022, cà ri hiện muốn đưa các kỹ năng của mình trở lại đấu trường quốc tế, nơi anh ấy sẽ tham gia Thế vận hội 2024 cùng với đội tuyển Bóng rổ Hoa Kỳ.

Khi được hỏi về lý do gia nhập đội ở giai đoạn thăng tiến như vậy trong sự nghiệp của mình, cà ri thừa nhận rằng sự hiện diện của người cố vấn của mình, Steve Kerrtrở thành huấn luyện viên của đội tuyển Hoa Kỳ là một yếu tố quan trọng trong quyết định của anh ấy.

Đừng cố bắt chước Curry!Twitter

“Tôi không biết mùa hè sẽ như thế nào, rõ ràng đó là một phần thưởng bổ sung do Huấn luyện viên đưa ra Kerr lãnh đạo phụ trách, ” cà ri nói với ESPN.

“Tôi muốn chơi cho anh ấy vào bất kỳ ngày nào trong tuần, vì vậy hãy xem điều đó diễn ra như thế nào trong Summer 24′.

“Đó là một phần của sơ yếu lý lịch mà các huấn luyện viên luôn nói đùa rằng tôi không có. Anh ấy đã sẵn sàng tuyển dụng cho mùa giải tới, hoặc mùa hè tới.”

Curry sẽ 36 tuổi khi Thế vận hội bắt đầu

Không thể trốn tránh sự thật rằng Thế vận hội 2024 có thể diễn ra cà riCơ hội thực tế cuối cùng để giành huy chương vàng Olympic đầu tiên của mình.

Anh ấy sẽ 36 tuổi vào thời điểm giải đấu bắt đầu vào năm 2024 và với chất lượng của những hậu vệ trẻ ở NBA hiện tại, có một khả năng rất thực tế là ngay cả khi anh ấy bằng cách nào đó có thể gắn bó đến năm 2028, anh ấy sẽ không người Mỹ có thành tích tốt nhất ở vị trí của anh ấy hoặc gần với vị trí đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *