Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Stephen Curry trở lại thi bắn 3 điểm thách thức tân vô địch Sabrina Ionescu

New York Liberty’s Sabrina Ionescu gây ấn tượng với toàn bộ thế giới bóng rổ tại Trò chơi toàn sao WNBA Thi bắn 3 điểm, đạt 25 trên 27 rổ. Kỷ lục mọi thời đại nam nữ, anh chàng không hề tụt hậu trên mạng xã hội, thậm chí còn thách thức Stephen Curry.

Sabrina rõ ràng đã thể hiện rất tốt vào thứ Sáu tuần trước tại cuộc thi bắn 3 điểm được tổ chức như một phần của Trò chơi WNBA All Star. Đã chơi rất tốt ở vòng loại, nơi anh ấy có 26 điểm trên 40 điểm có thể, người dẫn đầu tự do New York đội lập công bị đốt cháy trong trận chung kết.

Stephen Curry nói rằng anh ấy sẽ quay trở lại cuộc thi ba điểm

Sau thành công của Sabrina, Stephen Curry cho biết anh phải trở lại để giành lại ngôi vương.

Tôi cần bắt kịp hồ sơ của Sabrina, anh ấy đã phát điên và kiếm được 37 điểm trong All-Star. Vì vậy, họ phải để dành một suất cho tôi,” anh nói với ESPN.

Sớm đấu tay đôi với Stephen Curry?

Ngoài chiến thắng trong cuộc thi, Sabrina Ionescu còn được vua ném rổ 3 điểm của NBA khen ngợi trên mạng xã hội. Anh hùng của bang vàng cầu thủ Stephen Curry. Cảm động trước màn trình diễn đáng kinh ngạc của anh ấy, người chơi thậm chí còn đáp lại bằng hình thức thách đấu.

Các New York tự do Người bảo vệ điểm sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng 3 điểm của mình một lần nữa vào Thứ Bảy tuần này, ngày 15 tháng 7, tại trận đấu All-Star nơi anh ấy được chọn vào đội Hội nghị Miền Đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *