Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Drake hét lên với Steph Curry trong một buổi hòa nhạc ở NYC không phù hợp với vợ Ayesha Curry

Ngôi sao NBA Steph Curry và vợ Ayesha đã tham dự buổi hòa nhạc “It’s All A Blur” của Drake tại Trung tâm Barclays TRONG Brooklyn vào đêm thứ hai.

Trong một video lan truyền trên mạng, vịt đực đã thấy tương tác với những người chơi Golden State Warriors trong bối cảnh của anh ấy.

Drake hét lên với Steph Curry

vịt đựcđối phó với của Steph tham dự triển lãm cho biết: “Tôi đưa anh trai tôi đến đây, họ nói chúng tôi trông giống nhau. Làm ồn cho anh trai Cà ri Steph trong tòa nhà và tất nhiên là món Cà ri Ayesha đáng yêu.”

Trong khi sự tương tác giữa bốn lần nhà vô địch NBA và cũng rapper người Canada là một cái gì đó thú vị để xem, khi xem xét kỹ hơn các video mà người hâm mộ đã xem Họ là người mới dường như không được vui vẻ tại buổi hòa nhạc.

trong khi vịt đực và cũng cà ri trông đông đúc, Họ là người mới nhìn về phía chồng trong suốt quá trình tương tác trong khi thưởng thức đồ uống của anh ấy khiến người hâm mộ suy đoán về hành vi của cô ấy.

Họ là người mới thậm chí dường như đã thừa nhận nhận xét về nó nguồn cấp dữ liệu Instagram bằng cách đăng hình ảnh từ buổi biểu diễn buổi hòa nhạc Steph xem camera có chú thích “Anh ấy nghĩ tất cả các bạn đều kỳ lạ TBH.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Steph đã có một mùa hè tuyệt vời trên sân gôn

cà ri thường thấy trên sân golf gần đây. Các siêu sao NBA thậm chí còn thắng giải ACC Celebrity tại Hồ Tahoe một ngày trước buổi hòa nhạc.

Hai lần NBA MVP sự vĩ đại trên sân golf đã trở thành chủ đề bàn tán của thế giới thể thao vào cuối tuần sau khi lần đầu tiên ghi được một cú đánh vào lỗ chức vô địch ACC lỗ thứ 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *