Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Cuộc trao đổi sôi nổi giữa bố của Draymond Green và Jordan Poole vẫn tiếp tục

Tôicó vẻ như Draymond Green sẽ không sẵn sàng sớm kết thúc mối thù với cha của Jordan Poole.

Qua lại bắt đầu khi ngôi sao của Golden State Warriors đề cập đến vụ việc giữa anh và hồ bơi trong khi tham gia “Pat Bev Podcast” của Barstool Sports tuần này.

Trong khi bình luận về sự cố tháng 10 năm 2022 khi anh ấy đấm hồ bơi vào mặt, màu xanh lá tuyên bố rằng đồng đội của anh ấy vào thời điểm đó đã nhấn nút trước khi sự cố lắng xuống.

“Tôi không chỉ đánh người,” màu xanh lá nói. “Đối thoại xảy ra và đối thoại xảy ra theo thời gian.

“Bạn thường không bị kích hoạt bởi một thứ như thế một cách nhanh chóng. Đó là nhóm, không phải bất kỳ ai trong nhóm của tôi kích hoạt tôi chỉ sau một đêm.

“Chúng tôi biết những điều bạn không nên nói giữa đàn ông. Chúng tôi biết những điều bạn phải đứng lên bảo vệ. Như tôi đã thừa nhận trước đây, tôi đã sai về cách xử lý tình huống mà chúng tôi gặp phải.”

Green trả lời cha của Poole

màu xanh lánhận xét của không phù hợp với nó hồ bơi JordanBố của anh ấy, Anthonyngười đã bắn trả Draymond trên Twitter vào tối thứ Ba.

“Tôi cho rằng đây là một số bs,” Anthony Poole nói. “Jp là người đàn ông của cô ấy và cô ấy đã tránh mặt tôi trong năm qua.”

“Anh ta mềm yếu như một con chó cái và tôi đứng về phía này và anh ta không xin lỗi tôi và vợ tôi. Vì vậy, anh ta bị liệt và tôi và anh ta có thể gặp nhau bất cứ khi nào anh ta muốn.”

Không ai bỏ cuộc bao giờ, Draymond đã trả lời hồ bơicha của anh ta bằng cách từ chối anh ta tránh anh ta cả mùa.

“Dễ thương thật đấy,” Draymond nói. “Không thể tránh khỏi bạn [at] đấu trường cho nhà vô địch của năm. Tôi nhận được gia đình của tôi từ phòng gia đình đó mỗi trò chơi.

“Và đừng dùng những từ đó nữa, chúng thường không được lòng đàn ông.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *