Thứ Tư, Tháng Chín 27

Draymond Green bị lừa bởi một tài khoản giả, gọi Kevin Garnett

TôiTrong thời đại Internet này, mọi người đều bị lừa bởi các tài khoản giả mạo trên mạng xã hội. Điều đó bao gồm cả những người nổi tiếng và vận động viên.

Vào thứ Tư, Anh hùng của bang vàng phía trước Draymond Xanh tham gia câu lạc bộ nổi tiếng. Màu xanh lá cây gây chú ý với một tweet từ “@TheNBACental“, trích dẫn NBA huyền thoại Kevin Garnettvà chạy với anh ta.

Draymond Green mắc bẫy

Trích dẫn sai đề cập đến sự thay đổi của Green với một đồng đội cũ hồ bơi Jordan, khiến có vẻ như Garnett đang gọi Green vì vai trò của anh ấy trong đó và ám chỉ rằng Garnett sẽ hoan nghênh một cuộc đối đầu với Warriors. Rõ ràng, tình huống của Poole vẫn là một chủ đề nhức nhối đối với nhà vô địch NBA bốn lần.

Trích dẫn màu xanh lá cây đã tweet bài đăng và cũng đề cập đến cách xử lý chính thức của Garnett, nhắc nhở anh ấy khi cựu ngôi sao NBA không tôn trọng Green khi còn là sinh viên năm nhất.

Garnett cuối cùng đã trả lời Green, nhấn mạnh rằng trích dẫn ban đầu là từ một tài khoản hoàn toàn giả mạotrong khi có cơ hội chia tay cho Chủ sở hữu Twitter Elon Musk. Green cuối cùng đã xóa tweet của mình sau khi nhận ra sai lầm của mình.

Một người hâm mộ nhắc nhở Draymond Green về việc anh ấy không thích Chris Paul đến mức nào khi đưa ra một video trong quá khứ

Sự sụp đổ của dấu kiểm màu xanh

Kể từ khi Musk tiếp quản Twitter, các huy hiệu được xác minh gần như đã bị tước bỏ hoàn toàn uy tín mà chúng từng có. Các tài khoản được sử dụng để có được trạng thái đã xác minh khi chúng có đủ độ tin cậy và trọng lượng trong ngành của chúng.

Bây giờ, tất cả người dùng Twitter đã đăng ký Twitter xanh được đánh dấu bằng dấu kiểm màu xanh lam. Tài khoản gây hiểu lầm của Green là một trò lừa bịp phổ biến”trung tâm NBA“, có 1,2 triệu người theo dõi và liên tục tổng hợp các tin tức liên quan về bối cảnh bóng rổ.

Đây không phải là lần đầu tiên điều gì đó tương tự xảy ra trong vài tháng qua và chắc chắn nó sẽ không phải là lần cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *